Pareto Tech – Công ty Công Nghệ Pareto giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu quy trình vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua các giải pháp công nghệ hàng đầu, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các lĩnh vực: Truyền thông Marketing, Sale, Công nghệ đồng hành!.

Form singup

là bắt buộc!

Dịch vụ thiết kế website Hải Phòng uy tín tại Pareto

Đồ Hồng Việt Tác giả Đồ Hồng Việt 24/01/2024 21 phút đọc

Dịch vụ thiết kế website Hải Phòng đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Đây là cầu nối giúp doanh nghiệp có thể có được website chuyên nghiệp mà không cần biết nhiều về lập trình. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh. Vậy dịch vụ này là gì ? Những lợi ích của dịch vụ này là gì ? Trong bài viết này, hãy cùng Pareto tìm hiểu về khái niệm và những lợi ích của dịch vụ thiết kế website Hải Phòng.

Dịch vụ thiết kế website Hải Phòng là gì ?

Dịch vụ thiết kế website Hải Phòng là một dịch vụ tạo ra và phát triển trang web cho cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp. Đây là quá trình tạo ra một giao diện trực tuyến, bao gồm cả thiết kế giao diện, cấu trúc trang, nội dung và các tính năng khác nhau. Mục tiêu của dịch vụ thiết kế website là tạo ra một trang web chuyên nghiệp, hấp dẫn và dễ sử dụng để thu hút khách hàng, tăng cường hiệu quả kinh doanh và tạo ra trải nghiệm tích cực cho người dùng.  

Website có thể được tạo dưới dạng blog cá nhân hoặc những trang thương mại điện tử phục vụ mục đích bán hàng của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức,...

Thiết kế website Hải Phòng
Thiết kế website Hải Phòng

Các yếu tố trong việc thiết kế website

1. Thiết kế giao diện  

Tạo ra các bản vẽ, wireframe hoặc mock-up cho trang web để định hình giao diện, vị trí các thành phần và trải nghiệm người dùng. Nhằm thiết kế Web hấp dẫn, nâng cao uy tín thương hiệu.  

2. Cấu trúc trang  

Là quá trình sắp xếp các thành phần và nội dung trên một trang web để đảm bảo tính logic, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Cấu trúc trang đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng và giúp họ tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng.  

3. Nội dung  

Tạo ra nội dung cho trang web, bao gồm văn bản, hình ảnh, video và các yếu tố truyền thông khác, đồng thời tối ưu hóa từ khóa (SEO) để cải thiện tìm thấy trên công cụ tìm kiếm.  

4. Tính năng và chức năng  

Trang web được tích hợp các tính năng và chức năng đặc biệt nhằm mang đến trải nghiệm người dùng tối ưu. Từ việc tạo biểu mẫu liên hệ tiện lợi, cung cấp chức năng tìm kiếm thông minh cho đến việc tích hợp hộp thoại liên kết mạng xã hội, trang web đem lại sự tương tác và tiện ích tuyệt vời cho người dùng.  

Lợi ích của dịch vụ thiết kế website  

1. Dịch vụ thiết kế Website Hải Phòng giúp thiết lập sự hiện diện  

Mỗi ngày có hàng trăm triệu người truy cập vào Internet và số lượng này không ngừng tăng lên. Mạng Internet là một thị trường mua bán cực kỳ phổ biến hiện nay dù là một sản phẩm giá trị cao hay chỉ là đồ tiêu dùng hằng ngày. Nên website giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.  

lợi ích của việc thiết kế website
Thiết kế website giúp thiết lập sự hiện diện

2. Tận dụng hoàn toàn các cơ hội tiếp xúc  

Môi trường Internet phủ sóng rộng khắp thế giới nên website như một môi trường để bạn và các đối tác làm ăn tìm đến được với nhau. Các website trên mạng là bình đẳng và thông qua công cụ tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy đối tác của mình một cách dễ dàng. Việc thiết kế website còn giúp doanh nghiệp mời thầu ngay được trên môi trường mạng. Tất nhiên là chi phí của bạn cho việc ngày bằng 0 trong khi làm theo cách truyền thống, bạn sẽ tốn kém hơn nhiều.  

3. Quảng cáo không giới hạn  

Kênh quảng cáo truyền thống của doanh nghiệp thường là thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng như truyền hình, báo, tạp chí, phát thanh,… Tuy nhiên, chi phí để quảng cáo trên các phương tiện này rất lớn. Giải pháp tiết kiệm chi phí hữu hiệu nhất là thiết kế website chuyên nghiệp giới thiệu doanh nghiệp. Bạn sẽ không còn lo lắng đến chi phí quảng cáo lớn trong khi có hàng triệu người truy cập Internet mỗi ngày sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn.  

4. Phục vụ khách hàng hiệu quả  

Công nghê Internet sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều cách hơn để phục vụ khách hàng. Thiết kế website giúp doanh nghiệp tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mà họ cần, giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn. Có thể trực tiếp trao đổi và tư vấn khách hàng mà không phải tốn chi phí.  

5. Phương tiện truyền thông linh hoạt  

Internet được đánh giá là hệ thống truyền dẫn chuyên nghiệp nhất bởi vì sản phẩm chính của nó là các thông tin được tiếp cận một cách dễ dàng, nhanh chóng và rẻ tiền. Tất cả các ấn phẩm được truyền trên Internet đang ngày càng trở nên phổ biến bởi vì các công việc đều được thực hiện trong môi trường kỹ thuật số từ rất nhiều nguồn thông tin cung cấp. Tất cả những công việc này thực hiện một cách dễ dàng thông qua các trang website của doanh nghiệp.  

phương tiện truyền thông linh hoạt
Phương tiện truyền thông linh hoạt

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website Hải Phòng từ Pareto   

Tại Pareto, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế website với đội ngũ nhân viên đa dạng và nhiều năm kinh nghiệm. Khi bạn thiết kế website tại Pareto bạn sẽ nhận được  

 • Thiết kế website theo yêu cầu và nhận diện thương hiệu riêng của từng khách hàng.

 • Giao diện thiết kế ĐẸP, sáng tạo, bố cục trang web thông minh 

 • Website được tối ưu cho đa thiết bị: Hiển thị tốt trên máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại... 

 • Website được tối ưu cho đa trình duyệt: Chrome, Cốc cốc, Firefox, Safari...dù khách hàng dùng trình duyệt nào cũng được

 • Website được tối ưu đa độ phân giải: Độ phân giải nào cũng hiển thị tốt.

 • Thiết kế website chuẩn SEO, Giúp bạn tăng thứ hạng website trên Google.

 • Ứng dụng công nghệ trong tối ưu Tốc độ truy cập web.

 • Website mã nguồn riêng, bảo mật cao: Không bị hack, bị tấn công hay đánh cắp thông tin.

 • Hệ thống quản trị thông minh tiện ích.

 • Tích hợp hệ thống tương với khách hàng: Gọi điện, Zalo, Chat, Facebook, SMS...

 • Tư vấn và triển khai các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Google Adwords, Facebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tối đa website của khách hàng

Các dịch vụ thiết kế website tại Pareto

1. Website AI

Website AI là Website được tích hợp trí tuệ nhân tạo, giúp bạn tăng tốc độ làm việc gấp 10 lần. 

Với Website AI, bạn có thể tạo nội dung, thiết kế giao diện, hiểu dữ liệu và tối ưu hóa SEO một cách tự động, nhanh chóng và chính xác. 

Đây là một giải pháp hiện đại, tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn. 

Thiết kế website AI
Thiết kế website AI

Xem thêm: Thiết kế website AI

2. Website thiết kế riêng

Mỗi doanh nghiệp hay cá nhân đều có định hướng và màu sắc cũng như cá tính khác nhau, đòi hỏi được thiết kế một trang web riêng biệt, dễ dàng định hình và định vị thương hiệu của bạn trong mắt công chúng. 

Việc xây dựng nên một website riêng biệt, độc đáo, tiện ích và sáng tạo mới có thể giúp cho doanh nghiệp hay cá nhân bạn trở nên nổi bật và dễ dàng được nhận biết. 

Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp từ Megaweb
Thiết kế website theo yêu cầu

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

3. Website giới thiệu công ty

Thiết kế web doanh nghiệp chính là cách tốt nhất để bạn giới thiệu doanh nghiệp của mình tham gia vào thị trường internet rất tiềm năng.

Một website trên internet có thể giúp tăng độ uy tín và chuyên nghiệp cho công ty bạn. Thu hút và lôi kéo được nhiều khách hàng tiềm năng.

Website giới thiệu công ty
Website giới thiệu công ty

4. Website bán hàng

Thiết kế website bán hàng là cách tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi   

Website bán hàng trực tuyến có thể ví như một người bán hàng tận tâm, luôn sẵn sàng 24/7, có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh. Giúp doanh nghiệp có thêm một kênh bán hàng hiệu quả và mở rộng thị trường. Tuy nhiên, để “nhân viên” này đạt hiệu quả cao nhất thì doanh nghiệp cần phải đầu tư trang phục (giao diện), kỹ năng (kỹ thuật) và cả kiến thức (nội dung).

Thiết kế website bán hàng là tiếp cận khách hàng không giới hạn thời gian, không gian
Website bán hàng

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website bán hàng

5. Website thương hiệu cá nhân

Thiết kế một trang web thương hiệu cá nhân độc đáo và chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn giới thiệu bản thân một cách tốt nhất, mà còn tạo dựng niềm tin và thu hút sự chú ý từ khách hàng, đối tác và cơ hội kinh doanh.

Xây dựng thương hiệu cá nhân
Xây dựng thương hiệu cá nhân

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website thương hiệu cá nhân

Trên đây là những điều cần biết về dịch vụ thiết kế website của Pareto . Trong đó bao gồm những lợi ích và các gói dịch vụ liên quan. Nếu doanh nghiệp quan tâm về dịch vụ thiết kế website Hải Phòng, hãy liên hệ Pareto để được tư vấn thêm

Đồ Hồng Việt
Tác giả Đồ Hồng Việt Editor
Bài viết trước Dịch vụ Marketing Hải Phòng chuyên nghiệp từ Pareto

Dịch vụ Marketing Hải Phòng chuyên nghiệp từ Pareto

Bài viết tiếp theo

Những lợi ích của công ty Marketing Hải Phòng

Những lợi ích của công ty Marketing Hải Phòng

Bài viết liên quan

Thông báo