Pareto Tech – Công ty Công Nghệ Pareto giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu quy trình vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua các giải pháp công nghệ hàng đầu, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các lĩnh vực: Truyền thông Marketing, Sale, Công nghệ đồng hành!.

Form singup

là bắt buộc!

Những lợi ích của công ty Marketing Hải Phòng

Đồ Hồng Việt Tác giả Đồ Hồng Việt 24/01/2024 18 phút đọc

Công ty Marketing Hải Phòng đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đây là phương án tối ưu về chi phí để doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu tới nhiều người nhất. Tuy nhiên, ngoài lợi ích về chi phí thì việc thuê công ty Marketing Hải Phòng còn mang đến nhiều lợi ích khác. Vậy những lợi ích đó là gì ? Hãy cùng Pareto tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những lợi ích của viêc thuê công ty Marketing Hải Phòng

1. Không tốn chi phí trả lương cho một đội ngũ nhân sự hùng hậu

Một trong những lợi ích của việc thuê Công ty Marketing khiến các doanh nghiệp cân nhắc sử dụng dịch vụ là họ không cần trả lương full-time cho một đội ngũ nhân sự hùng hậu

Mức lương cho các vị trí trong phòng marketing theo mặt bằng chung là khá cao và sẽ còn cao nữa trong tương lai.

Nếu doanh nghiệp muốn sở hữu riêng một phòng marketing cho riêng mình thì sẽ phải gánh thêm một khoản chi phí không hề nhỏ. Những khoảng này sẽ gồm: lương cứng, bảo hiểm, chi phí đào tạo, không gian làm việc,… mà hiệu quả thì không rõ ràng.

Một phép toán đơn giản về chi phí doanh nghiệp cần bỏ ra để duy trình một phòng marketing inhouse sẽ bao gồm:

  • Trưởng phòng marketing

  • Nhân viên content

  • Nhân viên designer

  • Nhân viên technical

Tính sơ sơ cũng từ 50 – 70 triệu/tháng cho phòng marketing nội bộ (chưa kể các chi phí phát sinh khác). Quả là một con số không hề nhỏ phải không nào.

 tối ưu chi phí tiền lương
Không Tốn chi phí trả lương

2. Công ty Marketing Hải Phòng mang đến sự tư duy đa chiều

Nhân sự trong doanh nghiệp thường có những suy nghĩ an toàn khi không dám phá bỏ các rào cản, dễ đi vào khuôn khổ, lối mòn. Vậy nên họ ít khi nào đề xuất những ý tưởng táo bạo, điều này vô tình làm ảnh hưởng đến hệ thống marketing nội bộ.

Ngược lại, đối với Công ty Marketing, do những chuyên gia về truyền thông này luôn tiếp xúc nhiều khách hàng và luôn có tư duy đổi mới để mang đến những giải pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng. Do đó, họ cần và luôn phải có tư duy đa chiều, nhìn nhận từ nhiều góc độ, từ đó đưa ra nhiều giải pháp, ý tưởng mang tính đột phá nhằm tạo ra những chiến dịch marketing bùng nổ doanh số.

Chính nhờ sự tư duy đa chiều đó sẽ giúp tiếp kiệm chi phí cho doanh nghiệp đồng thời đem lại hiệu quả vượt sự mong đợi.

Tư duy Marketing đa chiều
Tư duy Marketing đa chiều

3. Bắt kịp các xu hướng marketing mới nhất

Ngày nay, các kênh truyền thông giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu cũng như khách hàng tiềm năng rất đa dạng. Thường xuyên xuất hiện các kênh mới đòi hỏi doanh nghiệp phải nhanh chóng thích ứng.

Các Công ty Marketing với đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn và kinh nghiệm làm truyền thông trên nhiều lĩnh vực sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách toàn diện nhất. Với kinh nghiệm và sự linh hoạt, thấu hiểu thị trường sẽ mang đến cho doanh nghiệp các chiến dịch truyền thông luôn mới mẻ và sáng tạo không ngừng.

4. Làm việc ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào

Hẳn là doanh nghiệp sẽ có chút băn khoăn về việc thuê ngoài phòng marketing thì có thể theo sát tiến độ công việc cũng như khi cần thì nhân sự có thể có mặt ngay không?

Thực ra, vấn đề nằm ở cách làm việc và trao đổi về hiệu quả công việc. Nếu thông tin được báo cáo rõ ràng, hiệu quả công việc cao thì doanh nghiệp chỉ cần thuê Công ty Marketing đã đáp ứng tốt được nhu cầu mà mức chi phí còn rẻ hơn rất nhiều.

Vậy nên bạn có thể thuê ngoài phòng marketing cho dù doanh nghiệp và Công ty Marketing ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu và cân nhắc về uy tín, năng lực của của công ty và xem liệu rằng kế hoạch triển khai có thực sự phù hợp với doanh nghiệp mình hay không.

bạn có thể làm tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu
Làm tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu

5. Tiếp cận với các công cụ phân tích và công nghệ mới

Sở hữu những công cụ hay tool phân tích hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình thực hiện chiến dịch. Khi bạn sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài bạn sẽ được tiếp cận nhiều các công cụ phân tích hiện đại mà chỉ các dân chuyên mới có, không hề mất thêm bất cứ chi phí nào.

Nhưng đối với phòng marketing nội bộ thì bạn cần phải nghiên cứu và chỉ dẫn, đào tạo nhân viên sử dụng sao cho hiệu quả. Mất khá nhiều thời gian và càng mất công khi nhân viên đó làm được một thời gian là nghỉ.

Do đó, trừ những doanh nghiệp lớn, có quy mô từ 100 nhân viên trở nên thì hãng nghĩ đến xây dựng một hệ thống marketing nội bộ. Còn đối với những doanh nghiệp còn lại, chúng tôi khuyên nên lựa chọn một công ty Marketing uy tín để đồng hành. Tối ưu tối đa chi phí và thời gian bỏ ra, trong khi vẫn thu lại được hiệu quả cao và tính chuyên nghiệp trong công việc.

Performance Marketing
Công cụ phân tích và nền tảng

6. Chất lượng công việc cao

Nhiều công ty thường cố nhồi nhét thông các công việc cho những nhân viên vào những vị trí không phải thế mạnh của họ để tiết kiệm chi phí và tối ưu nhân sự. Việc này dẫn đến quá trình làm việc và triển khai chiến dịch dễ bị hỗn loạn, không hiệu quả, không có tính chuyên môn. Kéo theo cả một hệ lụy to lớn phía sau.

Tất cả những vấn đề này đều được giải quyết ổn thỏa khi bạn lựa chọn dịch vụ marketing Hải Phòng. Đội ngũ có tính chuyên môn hóa cực cao, đã có kinh nghiệm thực chiến trên nhiều các dự án khác nhau. Đưa ra nhiều các giải pháp tối ưu và hữu hiệu nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ Marketing Hải Phòng

7. Không tốn thời gian đào tạo

Bản chất của những nhân viên thuộc các Công ty Marketing đã có tính chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Do đó mỗi lần họp để trao đổi triển khai chiến dịch nào đó đều cho ra những giải pháp tối ưu và tốt nhất. Chứ không phải là những lần phải bỏ thời gian ra để đào tạo, chỉ việc cho các nhân viên để nâng cao chuyên môn. Đôi khi còn bỏ lỡ nhiều các cơ hội chỉ đến một lần, không có lần hai.

Và bạn cũng nên hiểu rằng các agency thường có lượng khách rất lớn do đó họ đã được thực hiện thực tế trên nhiều các dự án. Do đó họ sẽ rất hiểu các vấn đề mà khách hàng gặp phải và có nhiều lối để gỡ bỏ những rắc rối đó. Không cần bỏ quá nhiều thời gian để nghiên cứu lại từ đầu, bỏ lỡ nhiều cơ hội trong kinh doanh. Sự thành bại trong kinh doanh đôi khi chỉ cách nhau một đoạn ngắn, biết nắm lấy cơ hội đúng lúc, đúng thời điểm.

Ngoài ra bạn cũng nên nghĩ đến trường hợp các nhân sự khi được đào tạo một thời gian họ nhảy việc, vừa tốn chi phí duy trì và thời gian đào tạo. Trong khi các Công ty Marketing luôn duy trì cho mình một hệ thống nhân sự dồi dào, chuyên nghiệp, không lo thiếu hụt nhân sự làm việc.

8. Tăng ngân sách một cách dễ dàng

Với phòng marketing nội bộ muốn tăng thêm ngân sách thì cần phải mở rộng và thuê thêm nhiều nhân sự. Điều này vô tình lại đem bạn vào vòng xoáy phía trên, đào tạo và nhân viên nhảy việc,…

Nhưng với các Công ty Marketing thì nếu bạn có nhu cầu chỉ cần tăng thêm gói dịch vụ, là sẽ có không thiếu các nhân sự làm thêm cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giúp nâng cao ngân sách và lợi nhuận chưa bao giờ là dễ đến thế. Họ luôn cung cấp đủ nhân lực để bạn triển khai một chiến lược có quy mỗ tầm cỡ.

Tăng ngân sách
Tăng ngân sách

Tại sao nên thuê Pareto làm công ty Marketing Hải Phòng

Pareto là công ty Marketing chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên tư vấn chiến lược, thực thi hoạt động Digital Marketing, giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu bền vững. Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng trưởng doanh nghiệp thông qua việc thu hút khách hàng tiềm năng, nuôi dưỡng họ thành khách hàng trung thành. Nhằm nâng cao nhận thức thương hiệu, chuyển đổi khách hàng thân thiết và thúc đẩy doanh thu tăng trưởng vượt bậc.

Công ty Marketing Pareto
Công ty Marketing Pareto

Dịch vụ Pareto cung cấp

Thiết kế website

Marketing

  • Dịch vụ SEO

  • Dịch vụ Backlink

  • Viết Content SEO

  • Chăm sóc Panpage

  • Chạy quảng cáo Google

  • Chạy quảng cáo Facebook

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã chỉ ra lợi ích của việc thuê công ty Marketing Hải Phòng tới doanh nghiệp. Hãy để Pareto Công ty Marketing Hải Phòng giúp bạn xây dựng thành công và phát triển kinh doanh. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Đồ Hồng Việt
Tác giả Đồ Hồng Việt Editor
Bài viết trước Dịch vụ thiết kế website Hải Phòng uy tín tại Pareto

Dịch vụ thiết kế website Hải Phòng uy tín tại Pareto

Bài viết tiếp theo

Lợi ích của việc thuê công ty thiết kế website Hải Phòng

Lợi ích của việc thuê công ty thiết kế website Hải Phòng

Bài viết liên quan

Thông báo