Pareto Tech – Công ty Công Nghệ Pareto giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu quy trình vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua các giải pháp công nghệ hàng đầu, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các lĩnh vực: Truyền thông Marketing, Sale, Công nghệ đồng hành!.

Form singup

là bắt buộc!

Chăm sóc Fanpage

Dịch vụ chăm sóc Fanpage facebook

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK

Fanpage Facebook là một trong những công cụ giúp quảng bá thương hiệu và sản phẩm tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng. Fanpage cũng là một kênh bán hàng tiềm năng và hỗ trợ quá trình marketing online rất tốt cho doanh nghiệp. Bất kỳ một doanh nghiệp lớn hay nhỏ hay cá nhân cũng đều cần sở hữu một Fanpage để giới thiệu, quảng bá rộng rãi sản phẩm, thương hiệu của mình tới nhiều khách hàng hơn.

Tuy nhiên, Fanpage Facebook muốn thu hút khách hàng cũng cần phải chăm sóc theo kế hoạch và lộ trình rõ ràng. Điều này khiến nhiều người gặp khó khăn nếu không có kiến thức về marketing hay các tiêu chuẩn cụ thể để xây dựng bài viết, hình ảnh. Lúc này các dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook sẽ là giải pháp và lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn về tiêu chuẩn chăm sóc Fanpage và dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook chuyên nghiệp, hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây!

 

VẤN ĐỀ DOANH NGHIỆP ĐANG GẶP PHẢI KHI CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK

 • Chưa có chiến lược nội dung cho Fanpage rõ ràng, khoa học
 • Nội dung nhàm chán, hình ảnh rối rắm, chưa bắt trend, chưa có sự sáng tạo dẫn đến tương tác thấp
 • Nội dung không phù hợp với insight khách hàng và chưa biết triển khai chiến dịch ra sao
 • Bận rộn không có thời gian chăm sóc kỹ lưỡng
 • Tìm kiếm nhân sự chất lượng để viết content thực sự khó
 • Làm sao để từ Fanpage, bạn có thể đánh giá được người dùng và đưa ra các chiến dịch tiếp theo hiệu quả
 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK TẠI PARETO CÓ NHỮNG GÌ

Nội dung content chất lượng

Dựa theo từng ngành nghề, mục đích truyền tải thông điệp của doanh nghiệp Biss Brand sẽ triển khai xây dựng những bài viết content có nội dung chất lượng. Đảm bảo từng bài viết sẽ bám sát theo hướng triển khai, thông điệp mà doanh nghiệp gửi tới cho khách hàng. Trình bày bài viết trên fanpage cũng đảm bảo sự ngắn gọn, đẹp mắt nhưng vẫn đủ ý và đồng bộ cho khách hàng. 

Hình ảnh thiết kế độc đáo ấn tượng

Theo nội dung bài viết content đã được xây dựng rõ ràng, hình ảnh thiết kế trong gói dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook cũng đảm bảo sự độc đáo, ấn tượng và có chất lượng tốt. Hình ảnh thiết kế sẽ đi kèm với số lượng bài viết nhất định và doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng hình ảnh cho những bài viết nổi bật phục vụ nhu cầu quảng cáo, truyền tải thông điệp.

 

Đội ngũ chuyên nghiệp kinh nghiệm

Việc chăm sóc Fanpage Facebook cho khách hàng sẽ được đội ngũ Content marketing và Designer của Biss Brand phụ trách. Đội ngũ của Biss Brand đều là những bạn trẻ năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tìm tòi kỹ lưỡng về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để sáng tạo ra bài viết, hình ảnh độc đáo, bám sát theo nhu cầu cụ thể đã đề ra. 

Thời gian thực hiện nhanh bảo đảm tiến độ

Với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook của Biss Brand, từng bài viết và hình ảnh sẽ được đăng cùng với nhau dựa vào Timeline chi tiết về thời gian đã được xây dựng ngay từ ban đầu. Timeline chi tiết về bài đăng cùng hình đều đã được đảm bảo có sự thống nhất từ hai bên. Đồng thời, Biss Brand cam kết thực hiện theo đúng tiến độ, đảm bảo cập nhật bài viết hàng ngày, chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp đúng với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

 

DỊCH VỤ TẠI PARETO KHÁC GÌ SO VỚI ĐỐI THỦ

Ngoài ra khi lựa chọn BissBrand là đơn vị hợp tác, khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ thực sự chất lượng so với thị trường.

 • Phân tích Insight, lên kế hoạch, chiến lược nội dung tối ưu Fanpage
 • Hỗ trợ quảng cáo Facebook miễn phí
 • Sáng tạo bài viết theo trend, tăng tương tác với khách hàng
 • Liên tục cập nhật dẫn đầu xu hướng Marketing mới
 • Thiết kế hình ảnh, video tối ưu và thu hút khách hàng
 • Phân tích người dùng và đưa ra đề xuất truyền thông hiệu quả

 

 

Dự án tiêu biểu

Tư vấn giải pháp Marketing & Công nghệ cho doanh nghiệp

Bạn cần tư vấn giải pháp Marketing và Công nghệ cho doanh nghiệp? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Liên hệ

Họ và tên là bắt buộc!

số điện thoại là bắt buộc!

không đúng định dạng!

email là bắt buộc!

Thông báo