Pareto Tech – Công ty Công Nghệ Pareto giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu quy trình vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua các giải pháp công nghệ hàng đầu, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các lĩnh vực: Truyền thông Marketing, Sale, Công nghệ đồng hành!.

Form singup

là bắt buộc!

Chạy quảng cáo Google

Dịch vụ quảng cáo Google

Pareto cung cấp dịch vụ chạy Google Adwords với nhiều dạng chiến dịch khác nhau

Quảng cáo Google tìm kiếm (Google Search Ads)

Quảng cáo Google tìm kiếm là loại quảng cáo chỉ xuất hiện khi người tiêu dùng tìm kiếm một từ khóa trên Google. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ Google Adwords tìm kiếm thì quảng cáo sẽ được xuất hiện ở phần đầu của kết quả tìm kiếm, rất hữu dụng cho việc thu hút khách hàng và dễ thiết lập.

Quảng cáo Google tìm kiếm (Google Search Ads)

Quảng cáo mua sắm (Google Shopping Ads)

Nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu shop bán hàng online hay website bán hàng, thì đây cũng là một kênh quảng cáo có thể ưu tiên. Quảng cáo Google Adwords mua sắm được hiển thị ở vị trí đầu của kết quả tìm kiếm và có hình ảnh đi kèm. Quảng coá google shopping sẽ xuất hiện trên trang tìm kiếm của Google, khi người dùng nhấp vào sẽ được đưa đến trang website của doanh nghiệp.

Quảng cáo mua sắm (Google Shopping Ads)

Quảng cáo hiển thị (Google Display Network)

Quảng cáo GDN sở hữu một hệ sinh thái cực kỳ đa dạng giúp cho Google có khả năng hiển thị quảng cáo của doanh nghiệp ở khắp mọi thiết bị hệ thống đối tác của Google. Giúp lan tỏa, phủ sóng cũng như phù hợp cho việc ghi điểm với người tiêu dùng là những lợi ích của loại quảng cáo này.

Quảng cáo hiển thị (Google Display Network)

Quảng cáo video (Video Ads)

Quảng cáo video là loại quảng cáo sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm hoặc xem một video trên Youtube. Dịch vụ quảng cáo youtube Video Ads giúp doanh nghiệp bạn tăng nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo video (Video Ads)

 

Lý do chọn dịch vụ quảng cáo Google tại Pareto

Với dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Gleads, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp sự toàn diện trong các yếu tố:
  • Chuyên nghiệp: với đội ngũ giàu kinh nghiệm và quy trình dịch vụ rõ ràng, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp sự chuyên nghiệp chỉn chu trong phong cách làm việc. Gleads cung cấp dịch vụ quảng cáo Google trọn gói, khách hàng chỉ cần cung cấp sản phẩm và mục tiêu của mình còn lại để Gleads lo. Gleads giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình, tiết kiệm nhân sự và thời gian. 
  • Minh bạch: đối với Gleads, chúng tôi luôn tạo điều kiện cho doanh nghiệp tham gia vào quá trình sáng tạo để góp ý khi cần thiết. Sau mỗi khâu ký kết hợp đồng, chúng tôi đều cung cấp cho doanh nghiệp timeline rõ ràng về các khâu trong quy trình để doanh nghiệp dễ theo dõi và cập nhật tiến độ. 
  • Tận tâm: với mỗi dự án tại Gleads, chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo cáo chi tiết theo dõi kết quả hằng tháng, cũng như kế hoạch quảng cáo cho tháng kế tiếp. 
  • Hiệu quả: mang đến sự tối ưu trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bằng việc lựa nghiên cứu và lựa chọn đúng từ khóa để tạo một chiến dịch Google Ads hiệu quả tăng lượng tương tác và truy cập, thúc đẩy doanh số bán hàng. 
  • Bền vững: Gleads luôn đặt tính bền vững trong các sản phẩm dịch vụ của đơn vị, không chỉ tạo nên những sản phẩm mang tính tạm thời mà đó là sự đột phá và cải cách trong tư duy sáng tạo giúp cho doanh nghiệp tạo nên thương hiệu vững mạnh hơn trong tương lai. 
  • Tiết kiệm chi phí: với dịch vụ quảng cáo Google ads của Gleads, chúng tôi mang đến sự tối ưu trong việc sử dụng ngân sách với tiềm năng tối đa lợi nhuận. Gleads là công ty quảng cáo Google giá rẻ và đạt hiệu suất cao, được Google công nhận là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam. 

Quy trình thực hiện dịch vụ quảng cáo Google với Pareto

 

 


 

Dự án tiêu biểu

Tư vấn giải pháp Marketing & Công nghệ cho doanh nghiệp

Bạn cần tư vấn giải pháp Marketing và Công nghệ cho doanh nghiệp? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Liên hệ

Họ và tên là bắt buộc!

số điện thoại là bắt buộc!

không đúng định dạng!

email là bắt buộc!

Thông báo