Pareto Tech – Công ty Công Nghệ Pareto giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu quy trình vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua các giải pháp công nghệ hàng đầu, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các lĩnh vực: Truyền thông Marketing, Sale, Công nghệ đồng hành!.

Form singup

là bắt buộc!

Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp từ Pareto

Đồ Hồng Việt Tác giả Đồ Hồng Việt 20/01/2024 16 phút đọc

Là một chủ doanh nghiệp, bạn luôn muốn thu hút được nhiều người. Hãy đến dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp từ Pareto. Đây chính là cầu nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp và khách hàng. Từ đó cải thiện tình hình kinh doanh của doanh nghiệp của bạn. Trong bài viết này, hãy cùng Pareto khám phá những lí do nên chọn dịch vụ này cho doanh nghiệp của bạn.

Website cho doanh nghiệp là gì ?

Website cho doanh nghiệp là website giới thiệu về doanh nghiệp, bao gồm các thông tin về: quá trình hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Từ đó giúp cho khách hàng có thể dễ dàng biết rõ doanh nghiệp của bạn. Đồng thời đẩy mạnh và cải thiện tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trang web doanh nghiệp thường bao gồm các thông tin như lịch sử và giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp, thông tin liên hệ, tin tức và sự kiện liên quan đến công ty. Nó có thể chứa cả các tính năng tương tác như hộp thoại trò chuyện trực tuyến, biểu mẫu liên hệ, đăng ký nhận bản tin và mạng xã hội kết nối.

Thiết kế website cho doanh nghiệp
Website cho doanh nghiệp

Tại sao cần thiết kế website cho doanh nghiệp

1. Bộ mặt doanh nghiệp trên Internet

Chúng ta đang sống trong 2 thế giới: thế giới thực và internet. Nếu bộ mặt của doanh nghiệp ngoài thế giới thực là trụ sở, văn phòng, vị trí địa lý, bộ brochure, danh thiếp,… thì bộ mặt của doanh nghiệp trên internet là website.

Tất cả những gì khách hàng biết về bạn trên internet sẽ tập trung vào website của bạn. Màu sắc, phong cách, tính năng, nội dung trên website sẽ phản ánh được hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Văn phòng khang trang chứng tỏ doanh nghiệp chất lượng, website chỉnh chu chứng tỏ doanh nghiệp chuyên nghiệp.

2. Thiết kế website cho doanh nghiệp giúp nâng tầm thương hiệu

Khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ xem xét website của nhiều công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ họ mong muốn. Doanh nghiệp nào có website chuyên nghiệp hơn sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn, thu hút khách hàng hơn và có nhiều cơ hội bán hàng hơn. Đó là bởi vì website đang đại diện cho thương hiệu của bạn. Website được thiết kế tốt, khách hàng sẽ đặt nhiều niềm tin hơn, thương hiệu của bạn được đánh giá cao hơn các đối thủ.

Thương hiệu doanh nghiệp
Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

3. Khách hàng đang ở trên Internet

Việt Nam đang có 32 triệu thuê bao internet (chiếm 1/3 dân số). Khi có bất cứ nhu cầu gì, họ sẽ dùng Google tìm kiếm, chat hỏi bạn bè, dùng Facebook để tham khảo thông tin,… Do đó, nếu bạn không có website, sẽ gần như không có khả năng bạn tiếp cận được một số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ đang ngày ngày lục tung internet để phục vụ cho vô số nhu cầu.

4. Thu hút khách hàng tiềm năng

Một website được thiết kế tốt (bao gồm cả giao diện và tương tác), cộng với những phương pháp online marketing như SEO, Google Adwords, banner quảng cáo,… sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng đên với doanh nghiệp. Bạn không cần phải đi tìm họ. Chính họ tìm đến bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và chia sẻ cho những khách hàng tiềm năng khác.

Chiến thuật tăng khách hàng tiềm năng khi tự kinh doanh
Thu hút khách hàng tiềm năng

5. Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Bạn có thể đưa bất cứ thông tin gì lên website. Vậy tại sao bạn không dùng nó để cung cấp những thông tin quan trọng mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng? Giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi, tin tức, tài liệu hướng dẫn,… Một khi có thông tin hữu ích, khách hàng sẽ vào website của bạn thường xuyên hơn, và họ sẽ có ấn tượng tốt với doanh nghiệp của bạn.

Những tiêu chí của một website chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp

1. Chuẩn SEO 

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO giúp tăng được trải nghiệm người dùng, giúp đưa các dịch vụ/sản phẩm tăng thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm trên Google. Tại Pareto, website sau khi hoàn thành sẽ phải đảm bảo được yêu tố chuẩn SEO, tối ưu từ giao diện đến nội dung, tác động đến mã nguồn HTML, thân thiện với người dùng.

Tại Sao Nói SEO Là Xu Hướng Trong Chiến Dịch Marketing Cho Doanh Nghiệp  Hiện Nay? - Học viện SHOPLINE
Google SEO

2. Tốc độ 

Với thời đại thông tin như vũ bão hiện nay, không ai có đủ kiên trì để đợi xem thông tin từ một trang web có độ load quá chậm, khi phải chờ đợi website tải trang, khách hàng sẽ có xu hướng rời đi ngay lập tức và lựa chọn một website khác có tốc độ loading nhanh hơn. Một website hoạt động ổn định, tốc độ tải nhanh và mượt mà giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của hoạt động bán hàng đến doanh nghiệp đồng thời làm tăng độ uy tín với khách hàng. Với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, Pareto cam kết website sẽ được thiết kế đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chuyên môn, đảm bảo tốc độ load trang từ 2-3 giây. 

3. Tính năng 

Một website cho doanh nghiệp sẽ được thiết kế với đầy đủ tính năng và phù hợp với từng mục đích kinh doanh của doanh nghiệp như: tích hợp đa kênh, bảo mật thông tin khách hàng và hàng nghìn chức năng khác. Khi doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ các tính năng hữu ích sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cũng như các quy trình hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra thuận lợi.

4. Bảo mật 

Trong mọi lĩnh vực nói chung việc bảo mật luôn là tiêu chí quan trọng. Đặc biệt là lĩnh vực thiết kế website cho doanh nghiệp, nếu thông tin khách hàng mất hoặc đánh cắp website sẽ bị mất dữ liệu, các thông tin của doanh nghiệp và hơn thế nữa là các chiến lược kinh doanh của đối tác bị rò rỉ ra bên ngoài thì thiệt hại là điều không thể tránh khỏi. Nắm bắt được những mối lo ngại đó, AME Digital luôn đáp ứng tính bảo mật cho website thông qua một số phương pháp như cài đặt bảo mật và phân quyền tài khoản quản trị hay ứng dụng một số công nghệ hiện đại.

BẢO MẬT WEBSITE: 7 BƯỚC TỐI ƯU BẠN CẦN BIẾT | CO-WELL Asia
Bảo mật trang

5. Chuẩn UX/UI 

Qua nhiều năm nghiên cứu và thiết kế website, Pareto tự tin là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng UX/UI. Các thiết kế được nghiên cứu và thực hiện phù hợp với hành vi tiêu dùng của người Việt Nam. Một website chuẩn UX/UI đảm bảo sự ấn tượng, tạo nên khác biệt, mang tới cảm giác thoải mái và tạo nên sự dễ dàng cho quá trình sử dụng của từng người dùng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp từ Pareto ?

Giữa hàng trăm những công ty thiết kế website được mọc lên như nấm tại Việt Nam, việc lựa chọn cho mình một website phù hợp mà vẫn đáp ứng được đủ các tiêu chí thật không hề đơn giản. Chính vì thế mà bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một địa chỉ vô cùng chuyên nghiệp và uy tín mang tên: Pareto. Đây là một công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam với những nhân sự có khả năng mang đến một sản phẩm hài lòng đối với cả những khách hàng khắt khe và tiêu chuẩn lớn.

Vậy lí do gì nên chọn Pareto để thiết kế website cho doanh nghiệp:

  • Dịch vụ thiết kế website cho phép tương thích nhiều thiết bị.

  • Đơn giản hóa quản lý nội dung cho người dùng nhờ hệ thống quản lý hiện đại, tiện lợi, tối ưu dữ liệu để phù hợp với mọi thiết bị.

  • Cam kết tối ưu hóa mọi chi phí cho doanh nghiệp. Đồng thời vẫn đảm bảo doanh thu và hiệu quả cao nhất.

  • Thiết kế web chuẩn SEO với bố cục, cấu trúc trang tối ưu giúp website đạt thứ hạng cao trên mọi công cụ tìm kiếm. 

  • Luôn đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi, gia tăng doanh số cho doanh nghiệp. 
Kế toán Thái Phong
Website kế toán Thái Phong

image-3
Kế toán ATS

Xem thêm:

Trên đây là những điều cần cơ bản về website cho doanh nghiệp. Cùng với đó là lí do nên lựa chọn Pareto để thiết kế website cho doanh nghiệp của bạn. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

Đồ Hồng Việt
Tác giả Đồ Hồng Việt Editor
Bài viết trước Pareto - Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gó

Pareto - Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gó

Bài viết tiếp theo

Dịch vụ Marketing Hải Phòng chuyên nghiệp từ Pareto

Dịch vụ Marketing Hải Phòng chuyên nghiệp từ Pareto

Bài viết liên quan

Thông báo