Pareto là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Digital Marketing tại Hải Phòng. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ: Phòng Marketing thuê ngoài trọn gói; Thiết kế website, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu; Sản xuất video, TVC, phóng sự doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân sự trên 5 năm kinh nghiệm, quy trình triển khai bài bản, chuyên nghiệp, Pareto cam kết mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng trưởng doanh thu bền vững.

Form singup

là bắt buộc!

Pareto - Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gó

Đồ Hồng Việt Tác giả Đồ Hồng Việt 19/01/2024 14 phút đọc

Dịch vụ thiết kế web trọn gói từ Pareto là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp bạn có được website chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt và tối ưu. Trong bài viết này, hãy cùng Pareto khám phá những lợi ích của dịch vụ thiết kế web trọn gói. Cùng với đó là quy trình thực hiện và lý do nên chọn chúng tôi để thiết kế website cho bạn

Dịch vụ thiết kế web trọn gói là gì ?

Dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ cung cấp cho khách hàng một website hoàn thiện từ thiết kế đến các tính năng tích hợp. Tất cả bao gồm: Thiết kế giao diện, đăng ký tên miền, máy chủ, bảo mật , cấu hình quản trị website, SEO web, phát triển nội dung web.

Thiết kế website trọn gói mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn như:

 • Xây dựng uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường

 • Tăng khả năng tiếp cận với tập khách hàng đầy tiềm năng

 • Nâng cao doanh thu và tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững

 • Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí
 • Tính đồng bộ cao, giảm thiểu các rủi ro phát sinh
 • Hỗ trợ trong quá trình vận hành website nhanh chóng, dễ dàng
Dịch vụ thiết kế web trọn gói
Dịch vụ thiết kế web trọn gói

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế website trọn gói

1. Xác định rõ nhu cầu trước khi thuê dịch vụ website trọn gói

Với mỗi mô hình, lĩnh vực kinh doanh khác nhau sẽ phù hợp với những nhu cầu tạo website có giao diện, cấu hình và các tính năng khác nhau.

Ví dụ bạn có nhu cầu làm website để show năng lực công ty, giới thiệu thương hiệu / dịch vụ hay làm web bán hàng, website thương mại điện tử? Từ đó hãy tìm kiếm những đơn vị thiết kế web phù hợp.

Nhu cầu thiết kế web
Nhu cầu thiết kế web

2. Đánh giá các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói

Một số tiêu chí bạn cần quan tâm khi đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website có tốt hay không: Số năm kinh nghiệm trong ngành, thương hiệu và uy tín, chất lượng website, mức giá dịch vụ, hệ thống hỗ trợ & chăm sóc khách hàng.

Bên cạnh đó, một cách tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm và đánh giá khách quan về đơn vị thiết kế đó là hãy dùng thử sản phẩm/ dịch vụ của họ.

3. Tham khảo từ những người đã từng sử dụng dịch vụ 

Có rất nhiều phương pháp để bạn có thể tham khảo ý kiến, đánh giá từ những người xung quanh, những người đã từng thuê dịch vụ thiết kế website để từ đó lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, ưng ý nhất.

Bạn có thể khảo sát đơn vị thiết kế website trọn gói bằng những cách như: 

 • Tìm thông tin về dịch vụ thiết kế web trọn gói trên trang Google

 • Tham gia các hội nhóm, diễn đàn mạng xã hội.

 • Xem đánh giá trên trang chủ của chính công ty thiết kế website…
Website đã thiết kế trước đó
Website đã thiết kế trước đó

4. Gặp gỡ trực tiếp với công ty thiết kế website

Liên hệ tới bộ phận tư vấn - hỗ trợ khách hàng của các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web. Sau đó bạn hãy hẹn gặp và đưa ra những câu hỏi, thắc mắc bạn quan tâm. Bạn hoàn toàn có thể đánh giá về đơn vị đó qua người tư vấn của họ trong cuộc gặp mặt.

Tại sao nên chọn Pareto để thiết kế website trọn gói

Dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Pareto với những ưu điểm như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn: 

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website 

 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp 

 • Thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng 

 • Giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp 

 • Cấu trúc đảm bảo tối ưu 

 • Nhân viên tư vấn tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn website 

 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website

Quy trình thiết kế website trọn gói tại Pareto

1. Bước 1: Tư vấn nhu cầu khách hàng, báo giá web trọn gói 

Nhân viên tư vấn tại Pareto sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website theo yêu cầu, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... Sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn. Đồng thời cung cấp chi phí cho gói website bạn sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này. 

2. Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website 

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website theo yêu cầu của bạn, nhân viện tại Pareto tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành. 

Giao diện website được thiết kế như thế nào - Công Ty Thiết Kế Website
Bản vẽ minh họa

3. Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website 

Nhân viên tại Pareto tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn. Các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất. 

Lập trình websiyte
Lập trình website

4. Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website 

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại Pareto sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website. Đồng thời kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có. Sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website. Cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

5. Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website 

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại Pareto tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức. Trong quá trình sử dụng, tư vấn bên Pareto sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra.

Xem thêm:

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn hiểu về dịch vụ thiết kế website trọn gói. Cùng với đó là lí do nên chọn Pareto và quy trình thiết kế website trọn gói. Nếu các bạn muốn được tư vấn về dịch vụ thiết kế web trọn gói, hãy liên hệ với Pareto ngay hôm nay.

Đồ Hồng Việt
Tác giả Đồ Hồng Việt Editor
Bài viết trước Dịch vụ thiết kế web bất động sản cho doanh nghiệp từ Pareto

Dịch vụ thiết kế web bất động sản cho doanh nghiệp từ Pareto

Bài viết tiếp theo

Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp từ Pareto

Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp từ Pareto

Bài viết liên quan

Thông báo