Pareto Tech – Công ty Công Nghệ Pareto giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu quy trình vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua các giải pháp công nghệ hàng đầu, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các lĩnh vực: Truyền thông Marketing, Sale, Công nghệ đồng hành!.

Form singup

là bắt buộc!

Dịch vụ thiết kế website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp

Đồ Hồng Việt Tác giả Đồ Hồng Việt 28/05/2024 19 phút đọc

Thiết kế website công ty bảo hiểm là điều cần thiết với nhiều người và nhiều mục đích khác nhau. Công ty bảo hiểm nhờ website mà kết nối khách hàng hiệu quả. Khách hàng có thể tìm hiểu về các gọi bảo hiểm có trên website một cách tiện lợi. Tuy nhiên, một website đẹp và chất lượng là điều mà doanh nghiệp mong muốn nhất. Hiểu được điều này, Pareto xin giới thiệu tới mọi người dịch vụ thiết kế website công ty bảo hiểm chuẩn SEO uy tín và chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này

Lợi ích khi thiết kế website công ty bảo hiểm 

Khi mà người dùng xem Internet là lựa chọn tốt nhất để tìm kiếm thông tin hay mua bán sản phẩm, dịch vụ thì website trở thành công cụ tiếp thị mạnh mẽ, đặc biệt mang tính chất cạnh tranh cao. Bởi vậy, việc công ty bảo hiểm sỡ hữu website chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích.

  • Quảng bá thương hiệu công ty trên môi trường internet: Hơn 80% khách hàng tìm hiểu thông tin trên mạng trước khi họ thực sự có nhu cầu mua sản phẩm. Vì vậy, website công ty bảo hiểm sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhóm khách hàng này.

  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Khi website có đầy đủ thông tin cần thiết, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí về nhân sự, địa điểm kinh doanh tư vấn cho khách hàng. 

  • Hỗ trợ bán hàng: Không phải khách hàng nào cũng có thời gian và điều kiện đi lại để mua sản phẩm. Việc thiết kế website công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp họ mua hàng mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào họ muốn.

  • Nâng cao năng lực cạnh tranh: Sở hữu một website là bạn đã có thêm kênh tiếp cận tới khách hàng trước đối thủ. 

  • Tăng lợi nhuận cho công ty: Bằng việc áp dụng các công cụ marketing automation ngay trên website, bạn có thể bán hàng mà không cần nhân viên tư vấn, giúp tăng lợi nhuận đáng kể cho công ty. 

Trên đây chỉ là một vài lợi ích cơ bản khi thiết kế web công ty bảo hiểm. Hiệu quả của nó đến đâu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác của một trang web như giao diện, cách quảng bá website và đặc biệt là các tính năng của website đó.

website công ty bảo hiểm
Website công ty bảo hiểm

Tính năng quan trọng khi thiết kế web công ty bảo hiểm

Tính năng quan trọng khi thiết kế web công ty bảo hiểm Trang web bán bảo hiểm sẽ bao gồm rất nhiều thông tin nhưng mục đích chính vẫn là để tạo dựng được thương hiệu và thu hút được khách hàng. Một số tính năng quan trọng, nhất định phải có của một website bán bảo hiểm sẽ gồm:

Trang giới thiệu

Trang này rất quan trọng trong thiết kế website bảo hiểm bởi nó quyết định khách hàng có đặt niềm tin vào công ty bảo hiểm này hay không. Tại trang này, bạn cần thiết kế để có thể trình bày được hết quá trình phát triển các thành tựu của công ty để người đọc có cái nhìn tổng quát và hiểu biết về công ty mà họ sẽ ký các hợp đồng mua bảo hiểm.

Trang hỗ trợ

Có không ít khách hàng muốn tư vấn thêm hoặc hẹn gặp tư vấn trực tiếp trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Do đó, một trang hỗ trợ có các form mẫu điền các thông tin là cần thiết khi thiết kế website bảo hiểm. Bạn có thể cài phần mềm chatbot để hỗ trợ tư vấn khách hàng ngay lập tức.

Website bảo hiểm Bảo Việt
Website bảo hiểm Bảo Việt

Trang sản phẩm, dịch vụ

Bảo hiểm có rất nhiều gói và nhiều sản phẩm dành cho các đối tượng khác nhau. Trang sản phẩm này khi thiết kế website bảo hiểm sẽ được thiết kế rõ ràng, mạch lạc để khách hàng dễ dàng tìm kiếm ngay các sản phẩm phù hợp.

Trang hỏi – đáp

Khi có một trang hỏi – đáp trong thiết kế web công ty bảo hiểm sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian tư vấn, trả lời các câu hỏi lặp lại nhiều lần của khách hàng. Ngoài ra, các tính năng để quản trị nội dung website, quản trị khách hàng và thống kê, theo dõi các lượt truy cập để đánh giá hiệu quả hoạt động của website cũng rất quan trọng.

Website bảo hiểm MVI
Website bảo hiểm MVI 

Tiêu chí nào để đánh giá một trang web công ty bảo hiểm uy tín

Thiết kế website công ty bảo hiểm phải rõ ràng và chuyên nghiệp

Sử dụng màu sắc , kiểu chữ, hình ảnh phải nhất quán với logo và hình ảnh trực quan tổng thể của công ty. Thiết kế web công ty bảo hiểm phải mang tính thẩm mỹ và tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. 

Menu và chức năng tìm kiếm

Trang web phải có thông tin toàn diện và dễ hiểu về các chính sách bảo hiểm của công ty để nâng cao trải nghiệm người dùng. Các chính sách như là phạm vi bảo hiểm, phí bảo hiểm và thủ tục yêu cầu bồi thường, cần mô tả rõ ràng dễ hiểu với ngôn ngữ thân thiện với người dùng.

Đáp ứng nhu cầu người dùng

Cung cấp công cụ tính phí bảo hiểm, đặt câu hỏi trực tuyến, dịch vụ hỗ trợ trực tuyến và các tài liệu hữu ích để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bảo hiểm

Thiết kế web công ty bảo hiểm chuyên nghiệp
Giao diện Saifway

Bảo mật thông tin

Các thông tin cá nhân rất nhạy cảm nên trang web công ty bảo hiểm cần phải có các phương thức mã hóa an toàn như là SSL để bảo vệ thông tin khách hàng.

Đa dạng kênh liên lạc

Một trang web nên có biểu mẫu liên hệ, địa chỉ liên hệ, số điện thoại và địa chỉ thực để khách hàng tùy chọn phương thức liên lạc mà họ muốn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tăng cường sự hiện diện của công ty trên các công cụ tìm kiếm, thu hút nhiều lượt truy cập,  các yếu tố cần quan tâm bao gồm từ khóa, mô tả trang, tiêu đề trang, liên kết nội bộ và tốc độ tải trang.

Theme wordpress bảo hiểm
Giao diện website bảo hiểm Manulife

Dịch vụ thiết kế web công ty bảo hiểm tại Pareto

Để sở hữu một trang web công ty bảo hiểm chuyên nghiệp và tối ưu hóa công cụ là điều cần thiết và đang được quan tâm bởi nhiều công ty bảo hiểm. Dịch vụ thiết kế web công ty bảo hiểm Pareto tự tin sẽ giúp doanh nghiệp bạn sở hữu được website thu hút khách hàng và cạnh tranh hiệu quả trên thị trường. Với những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế website bảo hiểm tại Pareto:

  • Đội ngũ nhân viên: Các nhà thiết kế web và lập trình viên có kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực bảo hiểm và công nghệ đảm bảo mang lại website ấn tượng và phù hợp với yêu cầu của khách hàng

  • Hỗ trợ khách hàng: Sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thiết kế website. Pareto sẽ lắng nghe và nắm bắt nhu cầu của khách hàng để thực hiện việc thiết kế website hiệu quả nhất.

  • Giá cả hợp lý: Pareto luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng, cung cấp dịch vụ thiết kế website với mức giá hợp lý đảm bảo sự đầu tư hợp lý cho công ty bảo hiểm.

  • Công cụ thiết kế hiện đại: Pareto sử dụng công nghệ và công cụ tiên tiến phù hợp với thời đại để tạo ra giao diện cuốn hút và phù hợp xu hướng nhất. Đồng thời cung cấp tính năng thiết kế Responsive thích nghi với mọi loại thiết bị.
Ấn tượng với theme wordpress công ty bảo hiểm vô cùng chuyên nghiệp
Giao diện web bảo hiểm đẹp

Quy trình thiết kế web công ty bảo hiểm

Bước 1: tư vấn - phân tích web công ty bảo hiểm

+ Bộ phận tư vấn sẽ tổng hợp các yêu cầu từ khách hàng về kế hoạch thiết kế website công ty bảo hiểm

+ Tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website cũng như thu thập các thông tin cần thiết để phục vụ cho việc thiết kế web công ty bảo hiểm.

Bước 2: thiết kế - lập trình web công ty bảo hiểm

+ Bộ phận thiết kế: lên ý tưởng và thiết kế demo website dựa vào thông tin đã trao đổi và thống nhất với khách hàng. Lên ý tưởng thiết kế giao diện web công ty bảo hiểm theo yêu cầu riêng của khách hàng

+ Sau khi duyệt bản thiết kế sẽ chuyển đến bộ phận kỹ thuật để tiến hành lập trình website theo tính năng đã thống nhất.

Bước 3: hướng dẫn - vận hành  web công ty bảo hiểm

+ Website sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra, chạy thử nghiệm trên môi trường thực tế. 

+ Sau khi test thử các tính năng, nếu website đạt yêu cầu sẽ gửi đến khách hàng xem và trải nghiệm website thực tế.

+ Sau khi website được thiết kế đúng với yêu cầu của khách hàng. Tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và vận hành các tính năng trên web công ty bảo hiểm.

+ Pareto cũng cung cấp các tài liệu về việc vận hành website công ty bảo hiểm như gửi liên kết bài viết hướng dẫn và quay video hướng dẫn sử dụng để khách hàng có thể tham khao khi cần thiết.

Bước 4: bàn giao - bảo hành web công ty bảo hiểm

+ Sau khi khách hàng đã thành thạo việc vận hành web công ty bảo hiểm, Pareto sẽ bàn giao lại toàn bộ mã nguồn để khách hàng quản lý và lưu giữ.

+ website sau khi được bàn giao, khách hàng sẽ được bảo trì 24/7 trong suốt quá trình vận hành website.

Xem thêm: Thiết kế website công ty luật

Trên đây là những điều cần biết về dịch vụ thiết kế web công ty bảo hiểm từ Pareto. Cùng với đó là quy trình xây dựng website đầy đủ chi tiết từ chúng tôi. Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ thiết kế website công ty bảo hiểm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

Đồ Hồng Việt
Tác giả Đồ Hồng Việt Editor
Bài viết trước Dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp uy tín chuyên nghiệp

Bài viết tiếp theo

Top 5 phần mềm quản lý nhà hàng phổ biến nhất năm 2024

Top 5 phần mềm quản lý nhà hàng phổ biến nhất năm 2024

Bài viết liên quan

Thông báo