Pareto Tech – Công ty Công Nghệ Pareto giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu quy trình vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua các giải pháp công nghệ hàng đầu, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các lĩnh vực: Truyền thông Marketing, Sale, Công nghệ đồng hành!.

Form singup

là bắt buộc!

Thiết kế website công ty luật uy tín - Những thiết kế đẹp

Đồ Hồng Việt Tác giả Đồ Hồng Việt 27/05/2024 15 phút đọc

Việc thiết kế website công ty luật đang là điều cần thiết đối với nhiều công ty và văn phòng luật, pháp lý hiện nay. Đây là nhu cầu dành cho nhiều doanh nghiệp nhằm hiểu rõ những quy định pháp luật và những vấn đề pháp lý. Đồng thời, website còn giúp quá trình hợp tác giữa doanh nghiệp và công ty luật được thuận lợi. Hiểu được điều này, Pareto xin giới thiệu dịch vụ thiết kế website công ty luật trọn gói, uy tín và chất lượng. Cùng với đó là những thiết kế website luật đẹp

Những đối tượng nên thiết kế website công ty luật

Công ty luật: Các công ty luật có thể cần thiết kế một trang web luật để giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, đội ngũ luật sư, dịch vụ pháp lý và thông tin liên hệ. Trang web giúp tăng cường uy tín và giới thiệu chuyên môn của công ty đến khách hàng tiềm năng. 

Luật sư và luật sư cá nhân: Các luật sư cá nhân cũng có thể cần một trang web để giới thiệu về bản thân, chuyên môn và kinh nghiệm của mình. Trang web có thể cung cấp thông tin về dịch vụ pháp lý, lĩnh vực chuyên môn và các thành tựu trong quá trình làm việc. 

Các công ty pháp chế và tư vấn pháp lý: Những công ty tư vấn pháp lý và pháp chế thường cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp. Việc thiết kế một trang web chuyên nghiệp giúp công ty tạo dựng hình ảnh đáng tin cậy và thu hút khách hàng. 

Người tìm kiếm thông tin pháp lý: Trang web cũng có thể nhắm đến người tìm kiếm thông tin pháp lý, như hướng dẫn, bài viết, tin tức pháp lý và các tài liệu liên quan. Trang web có thể cung cấp nguồn thông tin pháp lý đáng tin cậy và hỗ trợ trong việc hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ pháp lý.

Thiết kế website công ty luật
Thiết kế website công ty luật

Lợi ích của việc thiết kế website luật

Thiết kế website công ty luật giúp thu hút khách hàng tiềm năng

Nếu website của bạn được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng, độc đáo chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng từ đó họ sẽ chú ý tới và tự động liên hệ để được hỗ trợ khi cần. Mặc dù website không phải là một sự đảm bảo cho thành công tuy nhiên website là nơi văn phòng luật để lại ấn tượng đầu tiên cho mọi người còn nếu bạn không có website tốt thì mọi người khó có thể biết đến bạn được.

Cạnh tranh hiệu quả với các công ty pháp lý khác

Theo thống kê, có đến 3/4 người dùng tìm kiếm trực tuyến khi họ cần luật sự chính vì thế mà có rất nhiều công ty luật lựa chọn thiết kế web công ty luật sư để phát triển, cạnh tranh hiệu quả trên thị trường này. Chính vì thế mà bạn nên tạo cho mình một website có chất riêng, cung cấp tài nguyên hữu ích cho mọi người chắc chắn sẽ là cách để bạn vượt xa công ty luật khác.

Mẫu website luật 2
Mẫu website luật

Mở rộng phát triển thị trường, thương hiệu

Thiết kế web công ty luật sẽ giúp cho công ty bạn được nhiều người biết đến hơn thay vì chỉ phụ thuộc vào một tập khách hàng truyền miệng trong một phạm vị nào đó. Hãy kết hợp website với các phương tiện truyền thông xã hội, blog… giúp tiếp cận khách hàng trên cả nước và họ sẵn sàng tìm đến khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng

Nếu như trước kia khi cần trao đổi, sử dụng dịch vụ thì khách hàng thường sẽ phải gặp trực tiếp để trao đổi thông tin nhưng giờ đây khi có website đạt chuẩn sẽ giúp người dùng có thể giao tiếp trực tuyến, mọi thông tin có thể dễ dàng trao đổi hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về công ty luật qua mạng internet, nhận tư vấn hỗ trợ trực tuyến, trao đổi trực tuyến… giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả.

Khi sở hữu website riêng, mọi doanh nghiệp, cá nhân có thể chủ động, xử lý kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

Mẫu website luật 3
Mẫu website luật 2

Những module chính trên website công ty luật 

 • Bố cục: Được phân chia rõ ràng, logic. Vì nội dung hiển thị chủ yếu trên website là văn bản thuần túy, tương tự như dạng thiết kế website tin tức, do đó yếu tố phân trang hợp lý luôn được đội ngũ thiết kế chú trọng, đảm bảo người xem dễ tìm kiếm và theo dõi thông tin.

 • Trang chủ: Hiển thị nội dung tổng quan. Giao diện được thiết kế theo yêu cầu và phù hợp với thương hiệu của công ty

 • Giới thiệu: Hiển thị nội dung giới thiệu công ty luật: giới thiệu về đoàn luật sư, kinh nghiệm, thành tích đạt được. Cho phép hiển thị văn bản thuần túy, hình ảnh chất lượng cao hoặc video quảng cáo.

 • Dịch vụ: Giới thiệu tất cả các dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Chuyên trang từng dịch vụ có thể được hiển thị đầy đủ trên thanh menu hoặc tích hợp vào chung môt chuyên mục Dịch vụ, phù hợp với xu hướng thiết kế website tối giản.

 • Văn bản pháp luật: Giới thiệu đến người xem thông tin về các loại văn bản pháp luật. Có hỗ trợ tải về thiết bị. Có thể lập trình để khách hàng phải đăng ký thông tin trước khi tải tài liệu. Thông tin này sẽ được gửi về hệ thống quản lý dữ liệu của website.

 • Tin tức: Cho phép quản trị viên cập nhật tin bài không giới hạn số lượng.

 • Tìm kiếm: Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa hoặc tìm kiếm nâng cao theo danh mục được phân sẵn.

 • Trang quản trị: được thiết kế tối ưu, đơn giản, dễ sử dụng: quản lý thông tin, quản lý hỗ trợ trực tuyến, quản lý tin tức,…

 • Liên hệ: Hiển thị thông tin liên hệ chi tiết. Có thể hiển thị bản đồ hướng dẫn khách hàng.
Mẫu webiste luật 4
Mẫu website luật 4

 

Vì sao bạn nên chọn thiết kế website luật từ Pareto?

Pareto có đội ngũ thiết kế website lành nghề với kinh nghiệm lâu năm.

 • Pareto sẻ tự vấn một cách tận tình về quy trình để làm website cũng như cách quản lý đơn giản dù bạn không rành về công nghệ.

 • Pareto thiết kế website với giao diện đơn giản,thanh thoát, hướng đối tượng người dùng là trung tâm trãi nghiệm.

 • Website có đầy đủ chất năng, tiện ích để giúp doanh nghiệp bạn hiệu quả, tiết kiệm thời gian quản lý.

 • Thiết kế website làm nổi bật thương hiệu và PR thêm cho thương hiệu của bạn.

 • Thiết kế website tương thích với mọi thiết vị khi bạn xem bằng di động, máy tính bảng hay trên máy tính.

 • Thiết kế website với kỹ thuật tối ưu website chuẩn SEO để ngôi trường, trung tâm của bạn dễ dàng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Google, bling...

 • Chi phí thiết kế website của Pareto luôn tối ưu, hiệu quả để bạn thu về kết quả cao nhất.

Những mẫu website công ty luật đẹp

Mẫu website đẹp 1
Mẫu website đẹp 1
Mẫu website đẹp 2
Mẫu website đẹp 2
Mẫu website đẹp 3
Mẫu website đẹp 3

Xem thêm:

Thông qua bài viết này, Pareto đã giới thiệu về dịch vụ thiết kế website cho công ty luật uy tín chuyên nghiệp. Cùng với đó là những mẫu thiết kế website đẹp. Đây sẽ là giải pháp giúp quảng bá công ty và văn phòng luật. Đồng thời giúp doanh nghiệp có thể hiểu rõ những quy định về luật và pháp lý. Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ thiết kế website công ty luật, hãy liên hệ chúng tôi ngay bây giờ.

Đồ Hồng Việt
Tác giả Đồ Hồng Việt Editor
Bài viết trước Top 5 phần mềm quản lý bán hàng năm 2024

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng năm 2024

Bài viết tiếp theo

Dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp uy tín chuyên nghiệp

Bài viết liên quan

Thông báo