Pareto Tech – Công ty Công Nghệ Pareto giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu quy trình vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua các giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam và Thế Giới, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các lĩnh vực: Truyền thông Marketing, Sale, Công nghệ đồng hành!.

Form singup

là bắt buộc!

Dịch vụ thiết kế web nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp từ Pareto

Đồ Hồng Việt Tác giả Đồ Hồng Việt 08/03/2024 21 phút đọc

Hiện nay, các chủ nhà hàng đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế web nhà hàng đẹp và uy tín. Điều này là rất cần thiết để các nhà hàng có thể thu hút được nhiều vị khách nhất. Đặc biệt, trong thời đại 4.0, khi khách hàng muốn tìm kiếm một nhà hàng chất lượng thì họ sẽ tìm thông qua website. Một website đẹp sẽ tạo niềm tin với khách hàng về một nhà hàng phục vụ chuyên nghiệp. Trong bài viết này, hãy cùng Pareto tìm hiểu về những lợi ích mà dịch vụ thiết kế web nhà hàng đẹp của chúng tôi đem lại cho khách hàng và khám phá những mẫu thiết kế website đẹp

Thiết kế web nhà hàng đẹp - cơ hội thu hút khách hàng hiệu quả

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, để giải đáp cho thông tin đi đâu, ăn gì thì việc truy cập mạng internet mang tới những thông tin hữu ích, cần thiết cho mỗi người, mỗi nhà. Có thể tìm kiếm giữa nhiều địa chỉ, đưa ra cho mình quyết định đúng đắn và hợp lý dựa trên nhu cầu, mong muốn thực tế của chính mình. Bởi thế, các nhà hàng khi chú trọng tới việc tiếp cận khách hàng thông qua website là quan trọng, cần thiết và mang tới hiệu quả cao.

Khi việc ăn uống, sử dụng các dịch vụ theo phương thức trực tuyến ngày càng nhiều thì sở hữu trang web riêng cho nhà hàng là yêu cầu cần được đảm bảo. Một website chất lượng, phù hợp hỗ trợ cho quá trình nâng cao hiệu quả kinh doanh tới mức tối đa. Tiếp cận lượng lớn khách hàng thông qua mạng internet thì việc hoàn thiện website đưa vào sử dụng là yêu cầu cơ bản, quan trọng mà mỗi nhà hàng cần chú ý thực hiện.

Thiết kế web nhà hàng đẹp
Mẫu thiết kế web nhà hàng

Những lợi ích khi thiết kế website nhà hàng

1. Sở hữu kênh thông tin hữu ích cung cấp thông tin nhà hàng, menu:

Nhiều người sành ăn họ tìm kiếm thông tin trên internet để tìm hiểu các loại món ăn, và sở hữu một kênh website bạn sẽ không bỏ lỡ lượng khách hàng tiềm năng nay.

2. Khẳng định sự chuyên nghiệp và thương hiệu

Một trang web độc đáo và chuyên nghiệp giúp xây dựng và thể hiện thương hiệu của bạn trực tuyến. Điều này làm tăng uy tín và sự tin tưởng của khách hàng.

3. Mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, dễ hiểu hơn về nhà hàng

Website là nơi bạn sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin về thương hiệu của mình, những nét đặc trưng sẵn có của nhà hàng, về thực đơn, phong cách phục vụ...qua đây khách hàng sẽ hiểu hơn về bạn, từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất. 

Lợi ích web nhà hàng
Lợi ích website nhà hàng

4. Thiết kế web nhà hàng đẹp giúp tăng sự cạnh tranh trên thị trường

So với những đối thủ khác không có website hoặc website quá sơ sài, thì việc sở hữu website chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có thiện cảm và ấn tượng với nhà hàng của bạn hơn. 

5. Việc giao tiếp và hỗ trợ khách hàng được nhanh nhất

Khách hàng có thể nhanh chóng xem menu, đặt chỗ trước thông qua livechat với nhà hàng. Điều này giúp bạn tăng năng suất, tạo nhiều doanh thu hơn

Xem thêm: Những lợi ích của việc thiết kế website với doanh nghiệp

Một website nhà hàng cần có những tính năng gì

1. Giới thiệu

Đúng như tên gọi của nó, tính năng này khi thiết kế website nhà hàng, ăn uống là nơi cung cấp thông tin của doanh nghiệp giúp cho khách hàng hiểu hơn về bạn. Bao gồm:

 • Ý nghĩa tên doanh nghiệp và năm thành lập

 • Địa chỉ nhà hàng

 • Sứ mạng, mục tiêu hoạt động

 • Phương châm hoạt động của nhà hàng

 • Thông tin liên hệ & Chăm sóc khách hàng

2. Thực đơn

Đây là tính năng rất quan trọng trong khi thiết kế website nhà hàng, quán ăn. Bởi trang này khách hàng sẽ tìm hiểu và khám phá các món ăn của nhà hàng. 

Do đó, danh sách menu cần được sắp xếp rõ ràng, thể hiện đúng tiêu chí như: hình ảnh sắc nét và nổi bật, giá cả, miêu tả, đặc biệt nên có video sống động để giới thiệu món ăn đặc trưng.

Các tính năng của web nhà hàng, ẩm thực
Giao diện giới thiệu thực đơn

3. Liên hệ

Tiếp nhận, tư vấn và trả lời những thắc mắc của khách hàng. Một số thông tin cần có khi thiết kế website nhà hàng

 • Họ tên

 • Địa chỉ email

 • Số điện thoại

 • Nội dung

4. Đặt bàn, đặt món trực tuyến

Công cụ này bắt buộc phải có nếu doanh nghiệp muốn tăng doanh thu cho nhà hàng của mình. Khách hàng có thể yêu cầu đặt bàn online cho nhà hàng, quán ăn thông qua form thông tin được thiết kế sẵn.

Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhanh chóng và doanh nghiệp cũng dễ dàng quản lý số lượng cũng như hỗ trợ, tư vấn cần thiết.

5. Trang chủ

Trang chủ là trang đầu tiên khi khách hàng truy cập vào website của nhà hàng. Tại đây cung cấp mọi thông tin về nhà hàng, các món ăn đặc trưng hay chương trình khuyến mại đang có.

Vì thế khi thiết kế website nhà hàng, dịch vụ ăn uống cần đặt biệt quan tâm đến nội dung trang này với tiêu chí như sau:

Giao diện ấn tượng, phù hợp với phong cách của nhà hàng

Điểm ra các món ăn đặc trưng & Hình ảnh nổi bật của nhà hàng

Danh mục món ăn được thiết kế hợp lý

Bố cục rõ ràng và thân thiện với người

Thiết kế website nhà hàng, dịch vụ ăn uống giúp khách hàng đặt hàng dễ dàng hơn
Đảm bảo sự tiện lợi

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web nhà hàng từ Pareto

Thiết kế web nhà hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ giúp quá trình ứng dụng diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao. Tìm hiểu thông tin để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là vô cùng quan trọng, cần thiết. Lúc đó hoàn thiện website đạt tiêu chuẩn, đưa vào ứng dụng hiệu quả mới có được kết quả lý tưởng như mong muốn. Với nhiều sự lựa chọn thì Pareto trở thành sự lựa chọn lý tưởng bởi những lợi ích, giá trị mà khách hàng đạt được.

 • Đảm bảo thiết kế web được thực hiện thuận lợi, chuẩn xác như yêu cầu mà mỗi khách hàng mong muốn.

 • Tư vấn toàn diện, thiết kế chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tại Pareto

 • Hoàn thiện web với đầy đủ các tính năng cần thiết để hoàn thiện chất lượng đưa vào sử dụng. Mỗi nhà hàng khi có những nhu cầu riêng cần được đảm bảo, yêu cầu với website đưa vào sử dụng cũng có những khác biệt nhất định được đáp ứng tốt.

 • Ứng dụng những công nghệ tiên tiến, thích hợp đảm bảo giúp việc thiết kế website nhà hàng theo nhu cầu của khách hàng được thực hiện tốt, chất lượng cao đem tới hiệu quả sử dụng tốt.

 • Đảm bảo dịch vụ được cung cấp với mức giá phải chăng, cân đối với mức chi phí trên thị trường giúp khách hàng sở hữu website chất lượng, tiết kiệm giá thành tới mức tối đa.

Các mẫu thiết kế website nhà hàng đẹp

1. Template website thực phẩm Life Is Good

Đây là mẫu giao diện web nhà hàng đẹp chuyên dành cho các cửa hàng kinh doanh thực phẩm. Ứng dụng công nghệ Responsive trong thiết kế, trang web này có đầy đủ tất cả các tính năng từ cơ bản đến nâng cao của một website bán hàng cần có. Bố cục hiện đại, rõ ràng đẹp mắt, trình quản trị dễ sử dụng,... đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các shop bán hàng online, không chỉ phù hợp cho những cửa hàng kinh doanh nhà hàng, thực phẩm mẫu giao diện website này còn phù hợp cho bán hàng thời trang và nhiều lĩnh vực khác.

giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 1
Giao diện Life is Good

2. Mẫu website nhà hàng thực phẩm đẹp Coffee And You

Coffee And You - Chính tên của mẫu giao diện website này đã tiết lộ rằng nó phù hợp ứng dụng trong các cửa hàng kinh doanh đồ uống, cà phê, thực phẩm… Thiết kế website bán hàng sử dụng mẫu giao diện đồ uống Coffee And You được thiết kế giao diện tối ưu giúp người dùng có trải nghiệm hoàn hảo trên mọi thiết bị điện tử, từ điện thoại, máy tính bảng, hay máy tính để bàn. Thiết kế web chuẩn SEO, thanh menu giữ trên cùng giúp khách hàng truy cập nhanh các danh mục sản phẩm. Bên cạnh đó, tính năng đặt bàn trực tuyến sẽ giúp cho khách hàng cũng như nhà hàng dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng qua email thông báo một cách nhanh chóng.

giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 2
Giao diện Coffee and You

3. Mẫu thiết kế website nhà hàng thực phẩm Fresh Shop

Nếu bạn là chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh thực phẩm sạch online thì đây là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Với thiết kế đẹp mắt, hình ảnh sống động dễ dàng thay đổi phù hợp trên mọi thiết bị, và rất dễ quản lý, hệ thống chuyển đổi giao diện nhanh chóng, dễ dàng được tích hợp đầy đủ tính năng cần có của khách hàng khi yêu cầu.

giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 5
Giao diện Fresh Shop

4. Mẫu giao diện website nhà hàng đẹp Leo Food

Mẫu giao diện này đẹp mắt, với nhiều danh mục con đa chức năng, đa mục đích hệ thống linh hoạt phù hợp cho các cửa hàng bán đồ ăn, đồ uống… sile trình chiếu ảnh sống động đẹp mặt, chức năng xem và mua hàng nhanh tróng, font chữ đa dạng dễ dàng thay đổi có thể xem được cùng lúc 2 sản phẩm trên cùng thiết bị di động.

giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 6
Giao diện Leo Food

5. Template giao diện web thực phẩm Milk Stores

Bố cục rõ ràng, đẹp mắt, giao diện web nhà hàng thực phẩm Milk Stores là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua cho những chủ cửa hàng kinh doanh hoa quả, thực phẩm. Template website này sử dụng Framework chuẩn hỗ trợ SEO nhanh tróng hiệu quả, thiết kế sản phẩm đa tầng, dễ dàng sắp đặt danh mục sản phẩm, tùy chỉnh dễ dàng cho những người mới quản trị. Giao diện ấn tượng, nổi bật tích hợp đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 10
Giao diện Milkstores

6. Template giao diện mẫu Winehourse

Với cảm hứng từ hầm rượu nho Pháp giao diện mẫu Winehourse mang phù hợp cho những nhà hàng, khách sạn sang trọng… Thanh tìm kiếm được tích hợp ngay phía đầu trang mang đến cảm giác thuận tiên ngay từ ban đầu khi ghé thăm, thông tin bố trí sáng tạo hợp lý, dễ dàng tích hợp thêm chức năng cũng như trải niệm người dùng trên mọi loại thiết bị.

giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 11
Giao diện Winehouse

Xem thêm:

Trên đây là những điều cần biết về dịch vụ thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp từ Pareto. Cùng với đó là những mẫu template thiết kế website đẹp. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế web nhà hàng đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi

Đồ Hồng Việt
Tác giả Đồ Hồng Việt Editor
Bài viết trước Những chiến lược Marketing dịch vụ phổ biến nhất hiện nay

Những chiến lược Marketing dịch vụ phổ biến nhất hiện nay

Bài viết tiếp theo

Những thủ thuật chạy Google Ads hiệu quả cho doanh nghiệp

Những thủ thuật chạy Google Ads hiệu quả cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Thông báo