Pareto Tech – Công ty Công Nghệ Pareto giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu quy trình vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua các giải pháp công nghệ hàng đầu, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các lĩnh vực: Truyền thông Marketing, Sale, Công nghệ đồng hành!.

Form singup

là bắt buộc!

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO uy tín tại Pareto

Đồ Hồng Việt Tác giả Đồ Hồng Việt 28/12/2023 13 phút đọc

Là một chủ doanh nghiệp, bạn luôn muốn website của mình được phổ biến tới nhiều người. Vì thế, bạn muốn tìm một đơn vị có dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO uy tín. Vậy hãy đến với Pareto, chúng tôi sẽ giúp các bạn có được website chuẩn SEO chất lượng. Cùng với đó là những yếu tố cần có của Website chuẩn SEO. Tất cả những điều đó sẽ được trình bày trong bài viết này.

Website Chuẩn SEO là gì ?

SEO là gì ?

SEO (Search Engine Optimization) là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Ở đây là làm trang web hay các dạng nội dung số ( Content )  được xếp lên đầu khi tìm kiếm trên Google, Bing, Yahoo

SEO là một phần quan trọng trong thời kỳ bùng nổ Thương mại điện tử ngày nay. Việc có Website chuẩn SEO giúp bạn có thêm nhiều lượt truy cập. Những lượt truy cập đó có tiềm năng cao trở thành khách hàng online của bạn.

SEO là gì?
SEO là gì

Một Website chuẩn SEO gồm những yếu tố nào

Để xây dựng và thiết kế một website chuẩn SEO cần chú ý những yếu tố sau:

 • Có tính thẩm mỹ cao, màu sắc hài hòa. Giao diện hoàn mỹ đến từng chi tiết, tính năng hiện đại

 • Bố cục trang website dễ nhìn, dễ điều hướng khi khách hàng duyệt web

 • Trang web có tốc độ truy cập nhanh!

 • Tích hợp các tiện ích bán hàng như: Khung chat - Form liên hệ - Mạng xã hội

 • Hệ thống quản trị website tiện lợi, dễ dùng, thân thiện, ai cũng có thể quản lý

 • Cấu trúc trang web chuẩn SEO, website dễ dàng lên top tìm kiếm!

 • Webiste chuẩn mobile, chuẩn đa thiết bị.

Đó chỉ là những điều cơ bản mà một website chuẩn SEO cần phải có. Tuy nhiên để khách hàng biết đến website của bạn nhiều hơn thì còn nhiều yếu tố khác

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO
Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Xem thêm: Những lưu ý khi xây dựng Website

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí 

Hầu hết các đơn vị thiết kế Website đều tạo ra với những tiêu chí về giao diện và chức năng nhất định Tuy nhiên Website đó chưa chắc có tiêu chí chuẩn SEO. Vì vậy bạn phải bỏ ra chi phí & thời gian để kiểm tra Website , Tối ưu Web chuẩn SEO , chỉnh sửa Website rồi mới bắt đầu làm SEO.

Thế nào là một website chuẩn SEO?
Website có chắc chuẩn SEO chưa

Dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO giúp bạn bỏ qua các bước tối ưu chuẩn SEO giảm chi phí SEO & đẩy nhanh quá trình SEO Web của bạn

 • Giao diện Chuẩn SEO: Đẹp mắt , hiện đại,chuẩn UI, UX, trải nghiệm người dùng tốt

 • Kiểm tra Website: Tổng thể Website được kiểm tra và tối ưu chuẩn SEO.

 • Nội dung chuẩn SEO: Nội dung bài viết, sản phẩm, chuyên mục, Tag được cấu trúc chuẩn SEO, khách hàng dễ dàng chỉnh sửa

 • Dễ dàng theo dõi SEO: Tích hợp Google analytics, Google search console, Bing master tool, Pinterest veryfied, DMCA, thống kê báo cáo kết quả SEO

Website được tối ưu đồng bộ , tích hợp chức năng SEO

Website đồng bộ về giao diện, về cấu trúc nội dung như các chuyên mục, các trang thông tin, bài viết ngay từ đầu giúp trong quá trình phát triển Web, phát triển nội dung được đồng bộ & xuyên suốt. Tránh trường hợp phải đập đi xây lại cấu trúc nội dung tốn thời gian.

Tích hơp chức năng SEO giúp cho Website của bạn được tối ưu về mặt kỹ thuật, code. Đáp ứng các tiêu chí cần thiết mà Google hay công cụ tìm kiếm đưa ra một cách dễ dàng.

Cộng cụ hỗ trợ SEO để tăng tốc quá trình làm SEO Website của bạn thay vì phải làm thủ công.

SEO Website dễ dàng

Với một Website chuẩn SEO  bạn sẽ bắt đầu SEO lên top Google mà không cần phải quan tâm tới nhiều tới yếu tố kỹ thuật 

Quá trình bạn xây dựng nội dung như đăng bài viết, đăng sản phẩm được công cụ hỗ trợ tối đa, đưa ra các checklist cần cải thiện, nội dung cần bổ sung các mục nào, bài viết của bạn đã đạt chuẩn SEO hay chưa.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO tại Pareto

Website do Pareto thiết kế luôn đặt chuẩn SEO lên đầu

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp thiết kế website nhất là website bán hàng. Đội ngũ thiết kế  đều được đào tạo bài bảng từ các đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước Pareto chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Website được thiết kế bởi Pareto có giao diện ấn tượng chuyên nghiệp, đa dạng và đầy đủ chức năng. Toàn bộ website do công ty thiết kế hiện nay đều đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cao:

 • Giao diện được thiết kế bắt mắt và thân thiện với người dùng 

 • Khả năng tùy biến giao diện, tương thích với mọi thiết bị 

 • Thiết kế website bán hàng chuẩn Seo, giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn bao giờ hết 

 • Website nâng cấp dễ dàng 

 • Toàn bộ thông tin trên web được bảo mật tuyệt đối 

Các công trình Website của Pareto

Một Website chuẩn SEO 1
Một Website chuẩn SEO 1
Một Website chuẩn SEO 2
Wbsite chuẩn SEO 2

Xem thêm: Các dự án Website của Pareto

Lợi ích khi đến với Pareto

 • Tư vấn miễn phí và luôn luôn lắng nghe khách hàng: Đội ngũ tư vấn viên từ Pareto luôn sẵn sàng 24/24 để giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng và lắng nghe, đưa ra những dịch vụ ưu đãi phù hợp nhất.

 • Pareto có đội ngũ nhân viên trẻ nên luôn tìm tòi và học hỏi, áp dụng công nghệ theo xu hướng mới nhất, hiện đại nhất, xây dựng website với hệ thống bảo mật cao, cấu trúc chuẩn SEO, tốc độ tải website nhanh , vận hành ổn định.

 • Đặt chất lượng website lên đầu: Pareto luôn thực hiện một website dựa trên yêu cầu và mong muốn từ khách hàng, CAM KẾT không sao chép lại website từ những khách hàng đi trước. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về một website thiết kế dành riêng cho khách hàng.

 • Bảo hành và bảo trì nhiệt tình cho khách hàng nếu có sự cố trong khi vận hành trang web. Sẵn sàng lắng nghe khách hàng và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải pháp sử dụng website sao cho hiệu quả nhất.

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO. Ngoài ra tại Pareto chúng tôi có nhiều dịch vụ thiết kế website khác cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi

Đồ Hồng Việt
Tác giả Đồ Hồng Việt Editor
Bài viết trước Sitemap là gì ? Cách lập và khai báo sitemap cho trang web

Sitemap là gì ? Cách lập và khai báo sitemap cho trang web

Bài viết tiếp theo

Thiết kế Website spa - giải pháp Marketing cho thẩm mỹ viện

Thiết kế Website spa - giải pháp Marketing cho thẩm mỹ viện

Bài viết liên quan

Thông báo