Pareto Tech – Công ty Công Nghệ Pareto giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu quy trình vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua các giải pháp công nghệ hàng đầu, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các lĩnh vực: Truyền thông Marketing, Sale, Công nghệ đồng hành!.

Form singup

là bắt buộc!

Pareto - công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu

Đồ Hồng Việt Tác giả Đồ Hồng Việt 25/01/2024 18 phút đọc

Hiện nay, những công ty thiết kế website chuyên nghiệp đang trở thành lựa chọn nhiều doanh nghiệp gửi gắm. Đây là nơi để có thể tạo ra những website cho doanh nghiệp. Từ đó thể hiện gương mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy ngoài lý do đó thì còn những lí do nào khác mà doanh nghiệp nên tìm đến các công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Hãy cùng Pareto tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây

Thiết kế website chuyên nghiệp là gì ?

Thiết kế website là tổng hợp các công việc từ thiết kế hình ảnh, nội dung và giao diện hiển thị của một trang web để đưa hình ảnh thông tin của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lên mạng internet và có thêm nguồn doanh thu thông qua việc tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng trên Internet bằng Website.

Website chính là hình ảnh, là thương hiệu, là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet, vì vậy việc xây dựng website là công việc quan trọng của một cá nhân, doanh nghiệp để gia tăng thương hiệu và hổ trợ bán hàng online.

Công ty thiết kế website
Công ty thiết kế website

Những lợi ích của việc thuê công ty thiết kế website chuyên nghiệp

1. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp có thể đảm bảo đúng tiến độ dự án

Thời gian để thực hiện một website dù không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Khi chọn dịch vụ thiết kế web, bạn sẽ được tư vấn một khoảng thời gian thích hợp nhất với nhu cầu hiện tại. Khi đó, một công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp có thể giúp bạn đảm bảo đúng tiến độ thực hiện.

Việc đảm bảo tiến độ sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và không làm cho các hoạt động khác bị trì trệ vì chưa có website. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp lớn, mỗi phút mỗi giây đều có thể sinh ra tiền, ra lợi nhuận nên việc hoàn thành website đúng tiến độ là một yêu cầu luôn được đề cao.

Chọn công ty thiết kế website uy tín để đảm bảo tiến độ dự án
Đảm bảo tiến độ dự án

2. Bạn sẽ sở hữu một website đúng mong muốn với công ty thiết kế website tốt

Không ai có thể phủ nhận vai trò của website đối với doanh nghiệp hiện nay, đây không chỉ là kênh trao đổi thông tin giữa khách hàng và doanh nghiệp. Với một số doanh nghiệp có hình thức đặt hàng online, website còn trở thành một kênh bán hàng hiệu quả giúp tăng doanh số tốt.

Chắc chắn bạn sẽ không muốn sở hữu một website có phong cách thiết kế nhàm chán, bố cục không logic, màu sắc không bắt mắt không theo màu sắc chủ đạo của thương hiệu. Khách hàng khi truy cập vào những website này cũng nhanh chóng thoát khỏi trước khi tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do mà một dịch vụ thiết kế tốt sẽ giúp bạn tránh “tiền mất tật mang”.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp giúp bạn có một website chất lượng
Thiết kế website giao diện tốt

3. Website được vận hành lâu dài và bạn cần một website chất lượng thực sự

Website chỉ thiết kế một lần nhưng có thể sử dụng dài hạn và trong quá trình này bạn có thể thực hiện một số nâng cấp nếu muốn để bắt kịp xu hướng. Nhưng đó là trong trường hợp website của bạn tốt và hoạt động ổn định và bạn đã đầu tư chất lượng đúng ngay từ ban đầu.

Trong trường hợp, bạn sở hữu một website không hoạt động tốt, bị “sập web” khi khách hàng giao dịch hay trong quá trình quản trị web thường xuyên gặp lỗi. Khi đó, số tiền dùng để sửa chữa website sẽ là một con số khổng lồ mà bạn không ngờ tới.

Vậy đối với các sản phẩm được sử dụng dài hạn như website ngay từ ban đầu các doanh nghiệp cần có kế hoạch đầu tư hợp lý. Và trong đó, việc chọn một công ty thiết kế website đảm bảo là điều quan trọng không thể bỏ qua. Sở hữu một website tốt sẽ mang lại vô vàn các lợi ích mà qua đó hướng đến mục tiêu bán hàng một cách tốt nhất.

4. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ có nhiều chính sách cho khách hàng

Một trong những yếu tố không thể thiếu khi bạn quyết định lựa chọn một dịch vụ nào đó chính là các tiêu chí liên quan đến các ưu đãi và hậu mãi mà đơn vị đó cung cấp cho bạn. Riêng đối với dịch vụ thiết kế web, bạn cần lưu ý như sau:

Chính sách về việc hỗ trợ sau khi thiết kế web, bạn cần lưu ý tiêu chí này bởi trong quá trình quản trị web chắc chắn không tránh khỏi một số lỗi nhỏ có thể xảy ra. Khi đó, bạn cần sự hỗ trợ nhanh chóng nhất từ đơn vị thiết kế bởi họ là người hiểu rõ nhất về bên trong website có gì. Nếu không được hỗ trợ kịp thời, website không hoạt động được doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Tại sao nên chọn Pareto để làm công ty thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn ?

Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng trưởng doanh nghiệp thông qua việc thu hút khách hàng tiềm năng, nuôi dưỡng họ thành khách hàng trung thành. Pareto sẽ cùng bạn xây dựng một chiến lược Marketing với chi phí tối ưu, bền vững và tương thích với chân dung khách hàng. Nhằm nâng cao nhận thức thương hiệu, chuyển đổi khách hàng thân thiết và thúc đẩy doanh thu tăng trưởng vượt bậc.

 Công ty Pareto
Công ty Pareto

Khi đến với Pareto, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn tin tưởng với

  • Hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website
  • Trên 500 khách hàng tin tưởng sử dụng
  • Hơn 10 giao diện cho website
  • 99% khách hàng hài lòng
  • Tận tâm chăm sóc, cập nhật và chỉnh sửa nội dung
  • Tối ưu hóa SEO và tăng tốc độ website
  • Tối ưu cho mọi thiết bị

Quy trình thiết kế website tại Pareto

1. TIẾP NHẬN YÊU CẦU

Tìm hiểu mục đích của khách hàng khi làm website và tư vấn giao diện phù hợp.

2. BÁO GIÁ – GỬI HỢP ĐỒNG

Sau khi khách hàng đồng ý thì tiến hành báo giá và gửi hợp đồng cho khách tham khảo.

3. KÝ HỢP ĐỒNG – NHẬN CHI PHÍ

2 bên đồng ý các điều khoản trong hợp đồng, tiến tới ký kết và nhận 50% tiền làm web từ khách hàng.

4. TIẾN HÀNH LÀM WEBSITE DEMO

Thiết kế website theo timeline hợp đồng và show kết quả theo tiến độ làm web. Kiểm tra và gửi kết quả cuối cùng.

5. HOÀN THIỆN WEBSITE & NGHIỆM THU

Nhận phản hồi từ khách hàng, chỉnh sửa hoàn thành và nghiệm thu. Hướng dẫn sử dụng website.

6. VẬN HÀNH – HỖ TRỢ – BẢO HÀNH

Bảo hành – chăm sóc – chỉnh sửa cơ bản cho khách hàng nếu cam kết sử dụng máy chủ lưu trữ website lâu dài.

Xem thêm:

Trên đây là những điều cần biết về lợi ích của việc thuê công ty thiết kế website. Cùng với đó là lý do nên chọn Pareto để thiết kế website. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu tìm công ty thiết kế website chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

Đồ Hồng Việt
Tác giả Đồ Hồng Việt Editor
Bài viết trước Tại sao nên thuê dịch vụ thiết kế website uy tín

Tại sao nên thuê dịch vụ thiết kế website uy tín

Bài viết tiếp theo

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website công ty uy tín

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website công ty uy tín

Bài viết liên quan

Thông báo