Pareto Tech – Công ty Công Nghệ Pareto giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu quy trình vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua các giải pháp công nghệ hàng đầu, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các lĩnh vực: Truyền thông Marketing, Sale, Công nghệ đồng hành!.

Form singup

là bắt buộc!

Những mẫu thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp

Đồ Hồng Việt Tác giả Đồ Hồng Việt 29/01/2024 16 phút đọc

Thiết kế website công ty xây dựng đang là giải pháp của nhiều công ty thuộc lĩnh vực thi công công trình. Đây là cầu nối để doanh nghiệp quảng bá về thương hiệu, hồ sơ năng lực của công ty. Ngoài ra, website còn có thể giúp khách hàng biết được chi phí xây dựng để tham khảo thay vì phải đến tận nơi. Trong bài viết này, hãy cùng Pareto tìm hiểu về những lợi ích và lưu ý khi thiết kế website công ty xây dựng. Cùng với đó là những mẫu thiết kế web xây dựng đẹp

Lợi ích từ việc thiết kế website công ty xây dựng

Lợi ích từ việc thiết kế web xây dựng mang lại là rất nhiều cho các đơn vị, doanh nghiệp xây dựng, có thể kể đến một số lợi ích như:

 • Tìm kiếm khách hàng hàng trên internet

 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

 • Hỗ trợ công việc doanh nghiệp hiệu quả

 • Tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp đối với khách hàng, đối tác

 • Tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ.

Thiết kế website công ty xây dựng
Thiết kế website công ty xây dựng

Các tính năng cần có khi thiết kế website xây dựng

1. Trang chủ website

Đây là nơi để lại ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi mới vào website. Vậy, trang chủ website công ty xây dựng cần thể hiện

 • Tên công ty và logo: Thường xuất hiện trên trang chủ, ở vị trí cao nhất, đễ nhìn thấy nhất.

 • Thanh tìm kiếm:  Trang chủ website xây dựng nên có một thanh tìm kiếm, điều hướng cho phép khách truy cập có thể tìm được nội dung theo yêu cầu nhanh nhất.

 • Hình ảnh - video: Video, hình ảnh truyền đạt thông điệp hiệu quả hơn so với chữ viết. Thường những hình ảnh về công ty, đội ngủ nhân viên, dự án tiêu biểu sẽ được thể hiện ở đây.

 • Thông tin liên hệ: Đừng quên các thông tin liên hệ như số điện thoại, email, fax, from đăng ký thông tin hay bất cứ lời kêu gọi nào để lôi cuốn khách truy cập.

 • Và một vài thông tin khác như mô tả, slogan, liên kết mạng xã hội,.... hãy yêu cầu với đơn vị thiết kế website bố trí vị trí trên trang chủ sao cho khoa học và hấp dẫn.

2. Trang Giới thiệu

Một tính năng website công ty xây dựng không thể thiếu chính là trang giới thiệu về công ty, doanh nghiệp. Nội dung bao gồm:

 • Lịch sử hình thành

 • Thông điệp giá trị cốt lõi.

 • Cơ cấu tổ chức, đội ngũ lãnh đạo, quản lý.

 • Năng lực thi công, trình độ chuyên môn.

 • Thành tích đã đạt được trong những năm hoạt động.

 • Các công ty con, chi nhánh( nếu có)
Giao diện website Xây dựng Mộc Trang
Website Xây dựng Mộc Trang

3. Lĩnh vực hoạt động

Khách hàng chắc chắn cần biết công ty xây dựng của bạn chuyên về dịch vụ gì trong lĩnh vực xây dựng. Hãy đưa ra những lĩnh vực tiêu biêu mà công ty của bạn đang cung cấp đến khách hàng cách chi tiết và cụ thể nhất tại đây.

Sản xuất vật liệu xây dựng

Cung cấp vật liệu xây dựng

Thiết kế các dự án

Thi công các dự án…

4.  Trang dự án mới

Hãy để khách hàng biết đến các dự án mà công ty xây dựng của bạn đã và đang thực hiện.  Liệt kê đầy đủ những dự án xây dựng tiêu biểu, nổi bật nhất mà công ty đã hoàn thành. Các thông tin, hình ảnh chi tiết, rõ ràng sẽ càng thuyết phục khách hàng hơn nhất là các dự án mà công ty bạn đang trong quá trình thực hiện.

5. Trang tin tức

Một tính năng website công ty xây dựng cơ bản cần có ở tất cả các website khác đó là module tin tức. Trang tin tức đa dạng các thông tin được cập nhật liên tục về hoạt động, sự kiện, tuyển dụng của doanh nghiệp.

trang tin tức của xây dựng Mộc Trang
Trang tin tức của Xây dựng Mộc Trang

6. Trang liên hệ

Các yếu tố quan trọng cần có ở một trang liên hệ thường bao gồm:

Tên đầy đủ của đơn vị, công ty, doanh nghiệp.

Địa chỉ 

Số điện thoại

Email

Google chỉ đường

From đăng ký thông tin

Trang liên hệ càng đầy đủ thông tin càng giúp khách hàng tiếp cận và tương tác dễ hơn

7. Không thể thiếu nhận xét của khách hàng cũ khi thiết kế website công ty xây dựng

Các công ty xây dựng thêm mục nhận xét của khách hàng cũ vào trang web. Những khách hàng trước đây chia sẻ trải nghiệm của họ về dịch vụ của bạn, thông qua đánh giá, cũng tốt như quảng cáo “truyền miệng”. Bạn có thể nói rất hay về quy trình và chất lượng công việc của mình nhưng những lời nói của khách hàng mới là bằng chứng thép để nâng cao uy tín của bạn và cho khách hàng mới biết được năng lực công ty bạn đến đâu.

Những mẫu thiết kế web xây dựng chuyên nghiệp

1. TheGem

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu website công ty xây dựng đẹp và chuyên nghiệp thì TheGem có thể trở thành ứng cử viên hàng đầu. Với cấu trúc hợp lí, có các phần giới thiệu công ty và từng dự án riêng biệt, đây hứa hẹn sẽ là mẫu website có thể giữ chân khách hàng của bạn.

Xd1
The Gem

2. GTBuilder

GTBuilder là mẫu website chuyên về xây dựng có tốc độ load trang nhanh, cấu hình mạnh và đặc biệt là hoàn toàn tương thích. Trình tạo Hình ảnh và Thanh trượt cho phép người dùng chuyển đổi bố cục của mình trong nháy mắt. Mẫu web này từng được khá nhiều công ty tin dùng.

Xd2
GT Buider

3. Construction

Construction là mẫu website chuyên về xây dựng đẹp và cực kì ấn tượng với các module đề mục và hình ảnh dễ dàng mang lại cho người đọc các thông tin hữu ích.

Xd3
Construction

4. KALLYAS

KALLYAS cũng là một mẫu website công ty xây dựng đáng được quan tâm bởi sự phong phú, đặc biệt nó được bình chọn do có trình hiển thị phù hợp với xu hướng lướt web của nhiều đối tượng khách hàng, thói quen sử dụng web của người dùng.

Xd4
KALLAYAS

5. BuildPress

BuildPress là mẫu website được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các công ty xây dựng, bất kể quy mô lớn, nhỏ hay trung bình. Bên cạnh đó, mẫu website này được nhiều khách hàng bình chọn nhờ vào khả năng sử dụng đơn giản, giao diện dễ quản lí, rất phù hợp với cả những người chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng website.

Xd5
Buildpress

6. Constructzine PRO

Hiển thị các thông tin quan trọng của công ty như form đăng kí tư vấn, số hotline… đang là hướng phát triển của nhiều công ty xây dựng và Constructzine PRO đã đáp ứng được điều này. Thiết kế của mẫu website này được bố trí sẵn sàng đáp ứng với các thiết bị di động, có thể hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị hiện đại như máy tính, máy tính bảng và thiết bị cầm tay.

Xd6
Constructzine PRO

7. StructurePress

StructurePress là mẫu website thiên về xây dựng có phong cách chuyên nghiệp, phù hợp với các mục đích kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Mẫu website này cũng đã từng được nhiều công ty xây dựng mua và thiết kế lại với các tính năng đầy đủ, toàn diện.

Xd7
Structure Press

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế website công ty

Dịch vụ thiết kế website trọn gói

Trên đây là những lợi ích và những mục cần có khi thiết kế website giới thiệu công ty xây dựng. Cùng với đó là những mẫu thiết kế mà Pareto giới thiệu. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website công ty xây dựng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Đồ Hồng Việt
Tác giả Đồ Hồng Việt Editor
Bài viết trước Dịch vụ thiết kế web bán vé máy bay đẹp và chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế web bán vé máy bay đẹp và chuyên nghiệp

Bài viết tiếp theo

Những lưu ý khi thiết kế website bán quần áo sao cho đẹp

Những lưu ý khi thiết kế website bán quần áo sao cho đẹp

Bài viết liên quan

Thông báo