Pareto Tech – Công ty Công Nghệ Pareto giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu quy trình vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua các giải pháp công nghệ hàng đầu, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các lĩnh vực: Truyền thông Marketing, Sale, Công nghệ đồng hành!.

Form singup

là bắt buộc!

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website công ty uy tín

Đồ Hồng Việt Tác giả Đồ Hồng Việt 25/01/2024 16 phút đọc

Hiện nay, một số doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm đến dịch vụ thiết kế website công ty. Đây là cầu nối để doanh nghiệp có cho mình website riêng. Từ đó mang thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với mọi người nhất. Vậy ngoài lợi ích gắn kết thương hiệu với mọi người thì dịch vụ thiết kế website công ty còn mang đến những lợi ích nào khác. Hãy cùng Pareto tìm hiểu trong bài viết này

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website công ty

Thiết kế website công ty chính là cách tốt nhất để bạn đưa doanh nghiệp của mình tham gia vào thị trường internet rất tiềm năng. Đặc biệt, khi mạng lưới internet phủ sóng toàn cầu nhưng bạn lại không có một website hay trang web của bạn quá nghèo nàn về nội dung và hình ảnh. Từ đó không đủ làm hài lòng khách hàng khi truy cập vào thì khó mà thuyết phục được họ ở lại web. Đó là một thất bại nếu như bạn đang muốn quảng bá công ty đến nhiều người

Lợi ích có thể dễ dàng nhận thấy khi bạn lập website giới thiệu cho công ty chính là quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí, hoặc nói chính xác hơn là bạn chỉ cần đầu tư một lần duy nhất và có thể sử dụng mãi mãi. Việc phát triển thương hiệu sẽ tạo thuận lợi cho bạn khi muốn mở rộng thị trường kinh doanh, khách hàng mới sẽ dễ dàng chấp nhận sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn nếu họ được nghe đến thương hiệu của bạn trước đó, lợi ích rất lớn khi bạn bắt đầu kinh doanh online.

dịch vụ thiết kế web công ty
Dịch vụ thiết kế web công ty

Những lợi ích khi thuê dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty

1. Hiển thị trực tuyến 24/7

Có một website có nghĩa là khách hàng luôn có thể tìm thấy bạn - mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả ngoài giờ làm việc, trang web của bạn vẫn tiếp tục tìm kiếm và đảm bảo khách hàng mới. Nó mang lại sự tiện lợi cho người dùng vì họ có thể truy cập thông tin họ cần trong sự thoải mái ngay tại nhà 

Hiển thị trực tuyến 24/7
Hiển thị 24/7

2. Trao đổi thông tin

Nói một cách đơn giản nhất, website cho công ty cung cấp nhanh chóng và dễ dàng để trao đổi thông tin giữa người mua và người bán. Bạn có thể liệt kê giờ mở cửa, thông tin liên hệ, hiển thị hình ảnh về vị trí hoặc sản phẩm của mình và sử dụng biểu mẫu liên hệ để hỗ trợ các yêu cầu từ khách hàng tiềm năng hoặc phản hồi từ những khách hàng hiện có. Bạn thậm chí có thể tải lên các video quảng cáo để thực sự thu hút khách hàng, từ đó việc kinh doanh sẽ hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn. Đây cũng là một cách tốt để quảng bá các kênh truyền thông xã hội và xây dựng cộng đồng với khách hàng của bạn.

Trao đổi thông tin
Trao đổi thông tin

3. Thể hiện uy tín của doanh nghiệp

Trong thế giới kinh doanh hiện đại, kỳ vọng cho bất kỳ công ty nào có uy tín. Đó chính là có website công ty để hiển thị trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Khách hàng tiềm năng sẽ tin tưởng vào doanh nghiệp có số điện thoại hoặc địa chỉ thực, và điều tương tự cũng có thể nói là có trang web và địa chỉ email. Đây là những công cụ hữu ích để chia sẻ thông tin quan trọng về doanh nghiệp của bạn với khách hàng và trả lời tất cả những gì họ đang tìm hiểu. Hơn nữa, có một trang web chất lượng tốt, giao diện dễ dùng sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của bạn.

4. Dịch vụ thiết kế website công ty giúp giảm chi phí vận hành doanh nghiệp

Ngoài việc hiển thị thông tin một cách đơn giản, bạn cũng có thể sử dụng website của mình để bán hàng hóa và dịch vụ trực tiếp cho người tiêu dùng. Trong một số trường hợp, loại bỏ nhu cầu sử dụng các cửa hàng "truyền thống" có chi phí vận hành lớn (tiền công nhân viên, tiền thuê, tiện ích chỉ cần một vài tên). Loại bỏ những chi phí chung này cũng sẽ cho phép bạn giảm giá sản phẩm, mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi thế cạnh tranh. Nó cũng có thể được sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp của bạn; Bạn có tin tức nào muốn chia sẻ với đồng nghiệp hoặc có thông tin quan trọng nào mà ban quản lý có thể truy cập được không? Có một trang web cho công ty có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì mọi thông tin đều đã được sắp xếp và có thể được truy cập bất cứ lúc nào.

Mở rộng thị trường
Giảm chi phí vận hành

5. Mở rộng thị trường

Bất kỳ ai từ mọi nơi đều có thể truy cập được vào website giới thiệu công ty của bạn. Khả năng vượt qua các rào cản địa lý chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Khi mọi người đều có thể tìm thấy công ty của bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, từ đó bạn có nhiều cơ hội mở rộng thị trường.

6. Tăng tỷ lệ canh tranh so với đối thủ

Khi bạn không có website, bạn đang bỏ lỡ việc tìm được khách hàng mới. Ngoài ra, vì hầu hết các công ty ngày nay đều có trang web riêng của họ, nên bạn có thể mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh nếu không chịu tạo website cho doanh nghiệp mình.

Tăng tỷ lệ canh tranh so với đối thủ
Tăng tỉ lệ cạnh tranh

7. Cơ hội tăng trưởng cao

Tóm lại, các trang web của công ty là những cách tuyệt vời để cung cấp một nơi mà các nhà đầu tư tiềm năng có thể được giới thiệu. Nó cho thấy công ty của bạn nói về cái gì, nó đã đạt được những gì và nó có thể đạt được những gì trong tương lai.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website công ty của Pareto

Dịch vụ thiết kế web của Pareto
Dịch vụ thiết kế web của Pareto

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website công ty, các bạn sẽ hài lòng với

  • Tư vấn miễn phí và luôn luôn lắng nghe khách hàng: Đội ngũ tư vấn viên từ Pareto luôn sẵn sàng 24/24 để giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng và lắng nghe, đưa ra những dịch vụ ưu đãi phù hợp nhất.

  • Pareto có đội ngũ nhân viên trẻ nên luôn tìm tòi và học hỏi, áp dụng công nghệ theo xu hướng mới nhất, hiện đại nhất, xây dựng website với hệ thống bảo mật cao, cấu trúc chuẩn SEO, tốc độ tải website nhanh , vận hành ổn định.

  • Đặt chất lượng website lên đầu: Pareto luôn thực hiện một website dựa trên yêu cầu và mong muốn từ khách hàng, CAM KẾT không sao chép lại website từ những khách hàng đi trước. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về một website thiết kế dành riêng cho khách hàng.

  • Bảo hành và bảo trì nhiệt tình cho khách hàng nếu có sự cố trong khi vận hành trang web. Sẵn sàng lắng nghe khách hàng và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải pháp sử dụng website sao cho hiệu quả nhất.

  • Nhiều ưu đãi về Hosting – Domain và VPS, tặng free Domain – Hosting 1 năm đầu tiên.

Những lĩnh vực thiết kế website mà Pareto đang tập trung cho doanh nghiệp

Thiết kế website giới thiệu trường học

Công ty Pareto đã có nhiều kinh doanh trong lập trình các website trường học, không chỉ là web giới thiệu đơn giản mà công ty còn phát triển hệ thống webapp dành cho học trực tuyến, giải pháp giải quyết các vấn đề về giới thiệu của trường học, trung tâm đào tạo, đồng thời cũng hỗ trợ các khóa học online của học viên, một công nghệ web có thể sử dụng cho nhiều với nhiều mục đích và mang lại nhiều lợi ích.

Thiết kế web giới thiệu công ty du lịch

Pareto với những designer sáng tạo luôn tạo ra các giao diện website độc đáo và chuyên nghiệp, một trong những yếu tố cần thiết khi làm website du lịch hiện nay. Tạo sự ấn tượng cho khách hàng khi truy cập và web, tăng khả năng chuyển đổi giúp kinh doanh tốt hơn các tour du lịch, thúc đẩy tương tác của khách hàng nhiều hơn, giữ chân khách hàng với giao diện thu hút.

Thiết kế website giới thiệu nhà hàng

Công ty Pareto luôn hỗ trợ khách hàng co nhu cầu làm web, chúng tôi lập trình website mọi lĩnh vực từ giáo dục cho đến nhà hàng, trong đó dịch vụ làm web nhà hàng của Mona cũng được đánh giá cao, với những giao diện bắt mắt và phù hợp với phong cách nhà hàng, sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp để thể hiện sản phẩm.

Xem thêm:

Trên đây là những điều cần biết về lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty của Pareto. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu được tư vấn về dịch vụ thiết kế website công ty, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

Đồ Hồng Việt
Tác giả Đồ Hồng Việt Editor
Bài viết trước Pareto - công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu

Pareto - công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu

Bài viết tiếp theo

Các tiêu chí và tổng hợp mẫu thiết kế web bán hàng đẹp

Các tiêu chí và tổng hợp mẫu thiết kế web bán hàng đẹp

Bài viết liên quan

Thông báo