Pareto Tech – Công ty Công Nghệ Pareto giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu quy trình vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua các giải pháp công nghệ hàng đầu, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các lĩnh vực: Truyền thông Marketing, Sale, Công nghệ đồng hành!.

Form singup

là bắt buộc!

Tư vấn & Thiết kế Website xây dựng mộc trang

Pareto Tác giả Pareto 14/10/2023 5 phút đọc

Thiết kế website chuyên nghiệp cho Công ty Xây dựng Mộc Trang - Nâng tầm thương hiệu, gia tăng khách hàng


Pareto hân hạnh giới thiệu dự án thiết kế website cho Công ty Xây dựng Mộc Trang - một nhà thầu xây dựng uy tín tại Hải Phòng. Website được thiết kế với giao diện hiện đại, thân thiện, cùng hệ thống tính năng đa dạng, giúp Mộc Trang tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường.

Link website: Xây Dựng Mộc Trang

image

Điểm nổi bật của dự án

Giao diện website hiện đại, tinh tế

Website được thiết kế với tông màu chủ đạo xanh dương - tượng trưng cho sự tin cậy và chuyên nghiệp - kết hợp hài hòa với các điểm nhấn màu cam, tạo cảm giác năng động và sáng tạo. bố cục website khoa học, dễ dàng điều hướng, giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm thông tin cần thiết.

Hệ thống tính năng đa dạng

Website cung cấp đầy đủ thông tin về công ty, dịch vụ, dự án thi công tiêu biểu, hình ảnh thi công thực tế,... Góp phần tạo dựng niềm tin cho khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, website còn tích hợp hệ thống tư vấn trực tuyến, hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tối ưu hóa SEO

Website được tối ưu hóa hiệu quả cho công cụ tìm kiếm Google, giúp doanh nghiệp thu hút lượng truy cập tự nhiên cao, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.
Tăng khả năng tương tác: Website được tích hợp các nút chia sẻ mạng xã hội, giúp khách hàng dễ dàng chia sẻ thông tin về công ty và dịch vụ đến bạn bè và người thân.

Kết quả

Website được bàn giao đúng tiến độ và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Mộc Trang. Sau khi website được hoàn thành, lượng truy cập website đã tăng lên sau 3 tháng làm SEO đầu tiên, đồng thời tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng cũng tăng đáng kể. Nhờ có website chuyên nghiệp, Mộc Trang đã khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu hiệu quả.

Pareto tự hào là đơn vị đồng hành cùng xây dựng Mộc Trang trong việc xây dựng thương hiệu trực tuyến. Với đội ngũ thiết kế viên và lập trình viên giàu kinh nghiệm, Pareto cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế website hiệu quả, giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh và gặt hái thành công trong kinh doanh.

Liên hệ ngay với Pareto để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế website:

Website: https://pareto.vn/
Email: CONTACT@PARETO.VN 
Hãy cùng Pareto xây dựng website chuyên nghiệp, đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng!

Pareto
Tác giả Pareto Pareto
Bài viết trước Tư vấn & Thiết kế Website thiết bị vệ sinh với hơn 5000 sản phẩm

Tư vấn & Thiết kế Website thiết bị vệ sinh với hơn 5000 sản phẩm

Bài viết tiếp theo

Tư vấn & Thiết kế Website đồ dùng văn phòng phẩm

Tư vấn & Thiết kế Website đồ dùng văn phòng phẩm

Bài viết liên quan

Thông báo