Pareto là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Digital Marketing tại Hải Phòng. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ: Phòng Marketing thuê ngoài trọn gói; Thiết kế website, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu; Sản xuất video, TVC, phóng sự doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân sự trên 5 năm kinh nghiệm, quy trình triển khai bài bản, chuyên nghiệp, Pareto cam kết mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng trưởng doanh thu bền vững.

Form singup

là bắt buộc!

Hướng dẫn cài đặt giao diện Website

Pareto Tác giả Pareto 03/10/2023 4 phút đọc

Cài đặt giao diện website

Bước 1: Truy cập vào hệ thống quản trị của website

Bước 2: Chọn mục Tiện ích và giao diện

1. Giao diện

- Kho giao diện: Có 2 loại giao diện cho 2 loại website: loại website bán hàng (Ecommerce theme), loại website tin tức (Blog theme). Click vào nút Thêm mới để xem thêm các mẫu theme

- Chọn mẫu theme phù hợp với chủ đề của website sau đó nhấn nút Cài đặt để cài đặt theme về cho website, 1 website có thể cài đặt nhiều theme.

- Kích hoạt 1 theme đã cài đặt để sử dụng cho website. Sau khi đã kích hoạt theme, truy cập vào link website để kiểm tra. Lưu ý theme mới kích hoạt sẽ chưa có dữ liệu.

2. Tiện ích mở rộng

- Tổng hợp các tiện ích nâng cao có thể tích hợp và sử dụng tại website, các tiện ích được nâng cấp và phát triển thường xuyên bởi đội ngũ kỹ thuật của Sudo, khách hàng có thể cập nhật thường xuyên để trải nghiệm tốt nhất

- Đối với những website cần lấy dữ liệu từ website cũ cần kích hoạt tiện ích Wordpress Import để import dữ liệu.

===>> Video hưỡng dẫn: 

 

 

Pareto
Tác giả Pareto Pareto
Bài viết tiếp theo

Hướng dẫn cấu hình giao diện website

Hướng dẫn cấu hình giao diện website

Bài viết liên quan

Thông báo