Pareto là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Digital Marketing tại Hải Phòng. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ: Phòng Marketing thuê ngoài trọn gói; Thiết kế website, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu; Sản xuất video, TVC, phóng sự doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân sự trên 5 năm kinh nghiệm, quy trình triển khai bài bản, chuyên nghiệp, Pareto cam kết mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng trưởng doanh thu bền vững.

Form singup

là bắt buộc!

RunwayML Gen 2 - công cụ AI biến ảnh tĩnh thành video

Đồ Hồng Việt Tác giả Đồ Hồng Việt 05/12/2023 2 phút đọc

Công cụ AI Runway Gen-2 giới thiệu khả năng biến ảnh tĩnh thành ảnh động một cách nhanh chóng. Với tính năng Motion Brush, bạn chỉ cần tô khoanh vùng những phần muốn tạo chuyển động trên một bức ảnh, Runway sẽ xử lý phần còn lại.

Nhiều người trải nghiệm cho thấy tính năng hoạt động tốt ngay cả với các chuyển động của nước, mây, khói,... trên nền background phức tạp. Bên cạnh đó, chuyển động cho khuôn mặt, nhân vật cũng được thể hiện khá hiệu quả.

RunwayML Gen-2 cũng giới thiệu tính năng tạo video chỉ với một đoạn text. Bạn chỉ cần gõ một đoạn prompt bất kỳ để tạo ra những đoạn phim từ con số 0. Ngoài ra, nhiều tính năng khác cũng được RunwayML phát triển thêm từ phiên bản Gen-1 trước đó.

Mời các bạn tham khảo Video dưới đây

Đồ Hồng Việt
Tác giả Đồ Hồng Việt Editor
Bài viết trước Tổng kết sự kiện “X5 hiệu suất trong Digital Marketing nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo”

Tổng kết sự kiện “X5 hiệu suất trong Digital Marketing nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo”

Bài viết tiếp theo

Hướng dẫn cách tạo một trang web trên Google Sites

Hướng dẫn cách tạo một trang web trên Google Sites

Bài viết liên quan

Thông báo