Pareto là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Digital Marketing tại Hải Phòng. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ: Phòng Marketing thuê ngoài trọn gói; Thiết kế website, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu; Sản xuất video, TVC, phóng sự doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân sự trên 5 năm kinh nghiệm, quy trình triển khai bài bản, chuyên nghiệp, Pareto cam kết mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng trưởng doanh thu bền vững.

Form singup

là bắt buộc!

Hướng dẫn quản lý bình luận AI

Pareto Tác giả Pareto 24/10/2023 6 phút đọc

Hướng dẫn quản lý bình luận Website AI

Bình luận là một chức năng quan trọng của một website, bình luận giúp tạo nên sự sinh động, tăng tương tác, tạo sự tin tưởng khi người dùng đọc thông tin của một bài viết, sản phẩm. Sau đây là hướng dẫn chi tiết chức năng quản lý bình luận.

Bước 1: Quý khách đăng nhập vào phần quản trị sau đó chọn Bình luận.

image-66

Bước 2: Quản lý bình luận:

Tại giao diện quản lý bình luận, quý khách có thể xem và sử dụng các thông tin dưới đây:

1. Thông tin bình luận:

  • Tại trường thông tin bình luận sẽ có các thông tin như nội dung bình luận, các tùy chọn như trả lời, chỉnh sửa bình luận.
image-67
  • Để trả lời bình luận, quý khách chọn nút trả lời. Sau khi nhấp vào, một cửa sổ sẽ hiện lên. Quý khách điền đầy đủ thông tin và chọn Trả lời
image-68
  • Để chỉnh sửa bình luận, quý khách chọn vào nút Sửa nhanh. Sau khi nhấp vào, sẽ có một cửa sổ hiện ra, quý khách tiền hành chỉnh sửa nội dung bình luận rồi nhấn vào nút Sửa nhanh để tiến hành lưu lại bình luận đã chỉnh sửa.
image-70

2. Bài bình luận:

  • Bài bình luận chứa các thông tin về tiêu đề bài viết của bình luận đó, đường dẫn đến bài viết có bình luận.
image-71

3. Trạng thái:

  • Cấu hình trạng thái cho phép bình luận có thể hiển thị trên trang web hay không, nếu tắt, bình luận đó sẽ không được hiển thị.
image-73
Pareto
Tác giả Pareto Pareto
Bài viết trước Hướng dẫn sử dụng Module bài viết

Hướng dẫn sử dụng Module bài viết

Bài viết tiếp theo

Khoá học vận hành digital marketing chỉ với 1 nhân sự

Khoá học vận hành digital marketing chỉ với 1 nhân sự

Bài viết liên quan

Thông báo