Pareto Tech – Công ty Công Nghệ Pareto giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu quy trình vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua các giải pháp công nghệ hàng đầu, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các lĩnh vực: Truyền thông Marketing, Sale, Công nghệ đồng hành!.

Form singup

là bắt buộc!

Website AI - giải pháp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn

Đồ Hồng Việt Tác giả Đồ Hồng Việt 17/11/2023 11 phút đọc

Website AI không chỉ là website thông thường mà nó còn là Website tích hợp trí tuệ nhân tạo. Đây là một giải pháp đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Vậy tại sao nên chọn nó, hãy cùng Pareto khám phá những điều đó thông qua bài viết dưới đây.

Website AI là gì

AI là gì

AI là viết tắt của cụm từ Artificial Intelligence ( trí tuệ nhân tạo). Đây không phải là một Robot mà đây là một công nghệ để hỗ trợ người dùng khi sử dụng máy tính. Công nghệ này sẽ mô phỏng những gì con người suy nghĩ và học hỏi để áp dụng cho máy móc, đặc biệt là máy tính

ai-la-gi-1
AI là gì

Website AI là gì

Tùy theo vai trò thực sự của AI được áp dụng, Web AI sẽ có các định nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể hiểu nôm na là Web AI là những trang web được tích hợp trí tuệ nhân tạo. Những Web AI này sẽ giúp doanh nghiệp xử lý công việc nhanh hơn 10 lần. 

Với Web AI bạn có thể tạo ra nội dung, hiểu được nhu cầu của khách hàng, thiết kế giao diện và tối ưu hóa SEO một cách nhanh chóng. Từ đó, tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư và tăng thêm doanh thu cho doanh nghiệp của bạn

Website AI là gì
Trang Web AI là gì

Tại sao nên chọn thiết kế Web AI

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Xây dựng nhanh chóng: Sử dụng công nghệ AI có thể giúp tạo ra nội dung, giao diện và từ khóa cho website một cách đơn giả

Giảm chi phí: Việc sử dụng công cụ AI có thể giảm chi phí so với việc thuê các nhà phát triển hoặc công ty thiết kế website.

Thời gian và chi phí được tiết kiệm
Thời gian và chi phí được tiết kiệm

Dễ dàng tùy chỉnh và cập nhật

Tùy chỉnh linh hoạt: Công nghệ AI thường cung cấp các công cụ để tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng. Các chức năng thiết kế được đặt tối ưu giúp việc thiết kế Website trở nên đơn giản hơn

Cập nhật nhanh chóng: Thông qua giao diện trực quan, việc cập nhật thông tin, thay đổi nội dung có thể thực hiện một cách dễ dàng.

9 Tips On How To Update A Website In 2023
Web AI luôn được cập nhật

Thiết kế ưu tiên với di động

Với sự tiện dụng mà Smartphone đem lại, Nó đang trở thành thiết bị phổ biến nhất thế giới. Với Web AI, doanh nghiệp có thể tạo ra website vừa tối ưu trên máy tính. Đặc biệt, website của doanh nghiệp sẽ được thiết kế để tối ưu trên di động. Từ đó, người dùng có thể truy cập website một cách đơn giản hơn mà ko gặp vấn đề gì.

How to Optimize a Website for Viewing on Mobile Devices │ Tilda Help Center
Giao diện Web cho máy tính và điện thoại

Tối ưu hóa SEO và tuân thủ quy tắc của Google

Web AI tuân thủ các tiêu chí Core Web Vitals của Google, bao gồm tốc độ tải trang dưới 1 giây, tối ưu trải nghiệm. Đảm bảo đạt 99% điểm trải nghiệm trang của Google. Đặc biệt AI sẽ hạn chế tình trạng đạo nhái vì Google thường sẽ phạt nặng những website đạo nhái.

image-1

Ngoài ra, AI sẽ gợi ý ra một số từ khóa phù hợp cho doanh nghiệp. Đồng thời, các quy tắc SEO cơ bản luôn được nắm rõ và chấm điểm giúp doanh nghiệp có thể dự đoán được hiệu suất Website và cải thiện trang Web.

Chấm điểm SEO on Page

Giao diện được thiết kế nổi bật

Với sự hỗ trợ của AI, doanh nghiệp có thể tạo ra những trang web đẹp mắt, hiệu quả, tối ưu chỉ với vài cú nhấp chuột. Cùng với đó là khả năng gợi ý, giúp doanh nghiệp có thể đạt được mục tiêu mong muốn và tăng sự chuyển đổi cho doanh nghiệp.

image-4
Giao diện Web AI

Những tác vụ AI hỗ trợ trong việc thiết kế Website

Tạo Nội dung:

Tạo bố cục bài viết: Chỉ cần cho từ khóa mong muốn, Website AI sẽ phân tích những trang phổ biến và phù hợp nhất. Đồng thời, cung cấp dàn ý để bạn tham khảo. Sau đó, bạn có thể copy hoặc tốt hơn và chỉnh sửa để làm cho trang Web phổ biến nhất

image-9
Giao diện tạo bố cục bài viết

Viết Nội dung Blog và Bài viết: Chỉ cần cung cấp dàn ý, đối tượng và mục đích của doanh nghiệp, AI sẽ viết ra những bài viết mạch lạc và có tính thuyết phục cao.

image-10
Giao diện tạo nội dung bài viết

Dịch và tóm tắt: Với AI bạn có thể dịch đoạn văn bản một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, AI có thể giúp bạn tóm tắt hoặc mở rộng để bạn có thể sáng tạo hơn cho website của mình

image-8
Dịch và tóm tắt video

Tùy chỉnh giao diện

Với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo, bạn có thể tạo ra giao diện chỉ bằng cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện và bố cục đơn giản vì AI sẽ giúp bạn tạo ra những đoạn code để ghép giao diện với nhau.

Khả năng bảo mật dữ liệu

Website AI có cơ chế chặn và cảnh báo khi có ai đó cố tình đăng nhập sai quá nhiều lần. Tài khoản quản trị có tính năng bảo mật 2 lớp thông qua ứng dụng Google Authenticator. Cùng với Server sử dụng công nghệ theo chuẩn Châu Âu, sao lưu dữ liệu độc lập hàng ngày tại hai quốc gia độc lập (Việt Nam và Singapore) cho bạn sự an tâm về bảo mật dữ liệu.

image-7
Hệ thống báo mật khẩu sai

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Website AI của Pareto

Thông qua bài viết này, Pareto đã chỉ cho bạn được những lý do tại sao nên thiết kế Website AI. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Đồ Hồng Việt
Tác giả Đồ Hồng Việt Editor
Bài viết trước Poe AI là gì? Hướng dẫn sử dụng Poe AI chat online miễn phí

Poe AI là gì? Hướng dẫn sử dụng Poe AI chat online miễn phí

Bài viết tiếp theo

Ưu nhược điểm của Web AI và những lưu ý khi sử dụng cho DN

Ưu nhược điểm của Web AI và những lưu ý khi sử dụng cho DN

Bài viết liên quan

Thông báo