Bạn quan tâm đến việc gia nhập một công ty có nền văn hóa không thể đánh bại?

Gia nhập một công ty luôn đề cao việc trau dồi kiến thức để đón đầu và không coi bạn như một con số. Chúng ta cùng giúp nhau chiến thắng và đó là lý do tại sao Pareto là công ty Digital Marketing phát triển lâu bền tại VIệt Nam

Vị Trí Tuyển Dụng Của Chúng Tôi

Web Designer Intern

Pareto – Digital Marketing Agency đang tìm kiếm một Nhà thiết kế web trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, người yêu thích việc tạo ra các thiết kế chuyển web mang tính đổi cao. Chúng tôi hy vọng sẽ gặp được một người tự chủ, có giá trị tốt và thích làm việc với các tinh thần năng động (và tràn đầy năng lượng). Pareto tự hào là một trong những công ty dẫn đầu, không chỉ ở Hải Phòng mà còn ở Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế website & digital marketing. Chúng tôi đã mang lại được nhiều lợi nhuận cho nhiều khách hàng vì chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm! Niềm đam mê nuôi dưỡng thành công!

Digital Account Intern

Pareto – Digital Marketing Agency đang tìm kiếm một Digital Account Intern luôn nghiêm túc trong công việc, người mà sẵn sàng tiếp cận chiến dịch SEO & SEM để mang tới dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi đang tìm kiếm một người sẵn sàng lắng nghe, học hỏi và thích làm việc với tinh thần tràn đầy năng lượng. Pareto tự hào là một trong những công ty dẫn đầu, không chỉ ở Hải Phòng mà còn ở Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế website & digital marketing. Chúng tôi đã mang lại được nhiều lợi nhuận cho nhiều khách hàng vì chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm! Niềm đam mê nuôi dưỡng thành công!