quang cao

Gói dịch vụ sản xuất video quảng cáo đa dạng theo yêu cầu

Video quảng cáo là  một đoạn video hay một thước phim có nội dung giới thiệu hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của một doanh nghiệp nào đó. Video quảng cáo được sản xuất dưới nhiều hình thức đa dạng và mỗi hình thức video sẽ có chi phí sản xuất khác nhau. Sau đây , là báo giá làm video quảng cáo đa dạng theo yêu cầu được đơn vị truyền thông Pareto thực hiện.

Các gói dịch vụ làm video do Pareto cung cấp

 • Làm video sản phẩm, dịch vụ.
 • Quay phim quảng cáo doanh nghiệp, công ty.
 • Quay phim quảng cáo sản phẩm.
 • Làm video bằng hình ảnh.

Bảng báo giá làm video quảng cáo năm 2021

Mỗi một hình thức làm video quảng cáo khác nhau sẽ có một mức báo giá khác nhau, hôm nay Pareto xin phép gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tham khảo, giúp quý khách có thể ước lượng kinh phí sản xuất video quảng cáo.

1. Bảng giá làm video quảng cáo bằng hình ảnh

z2659055013704 7f9cd3073ce8966cf204611ca5540bed

Đây là báo giá làm video quảng cáo tham khảo của Pareto. Mỗi yêu cầu của khách hàng sẽ có một mức giá khác nhau, và mức giá này được tính toán ở mức trung bình để quý khách hàng tiện tham khảo.

2. Bảng giá quay video quảng cáo sản phẩm

z2659060334538 71448e419fef553d497bca6fae04c904

Với loại hình quay video quảng cáo sản phẩm được đầu tư và dàn dựng kĩ về nội dung kịch bản cũng như diễn viên diễn xuất, quy trình sản xuất, dựng phim tạo ra những thước phim đậm chất truyện kể. Tuy nhiên, chi phí sản xuất lại khá cao, đặc biệt thích hợp với doanh nghiệp muốn làm thương hiệu, hoặc đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, muốn tạo dựng niềm tin bền vững trong mắt khách hàng.

3. Bảng giá sản xuất TVC quảng cáo

Với dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo, giá cả được chi phối bởi nhiều yếu tố như thuê diễn viên, địa điểm, bối cảnh, đầu tư ý tưởng, kịch bản, và đòi hỏi quy trình sản xuất chuẩn khoa học. Tùy thuộc vào yêu cầu cầu của khách hàng mà sẽ có mức giá thỏa thuận  khác nhau.

Qúy khách có nhu cầu báo giá làm video quảng cáo , hãy liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi cụ thể. Pareto cam kết sẽ mang đến bảng báo giá hợp lí và dành nhiều ưu đãi cho khách hàng thân quen cũng như có chính sách riêng cho những khách hàng mới, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp bạn.

Vì sao chọn Pareto làm đối tác sản xuất video quảng cáo?

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giàu ý tưởng, năng lực, nhiệt tâm với ông việc, tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông. Chúng tôi hứa hẹn mang đến cho khách hàng những dịch vụ đa dạng với chất lượng phù hợp và giá trị nhất.

 • Giá thành phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, với ngân sách mà doanh nghiệp bạn hiện có.
 • Tư vấn dịch vụ đinh hướng theo  giá trị  sản phẩm, với quy mô doanh nghiệp.
 • Chất lượng video quảng cáo tốt nhất trong cùng mức giá.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa nội dung cho tới khi khách hàng hài lòng.
 • Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm đúng thời gian yêu cầu.
 • Thanh toán tiện lợi qua hình thức chuyển khoản và tiền mặt.
 • Quy trình sản xuất tiêu chuẩn, không phát sinh thêm chi phí như nhiều đơn vị khác.

Mức giá sản xuất video quảng cáo theo các hình thức trên chúng tôi dựa theo mặt bằng chung của thị trường. Tuy nhiên, sẽ có những thay đổi tùy theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cũng có những chương trình tri ân khách hàng đặc biệt theo từng tời điểm. Với đội ngũ mà Pareto  đang có tự tin mang đến cho doanh nghiệp bạn và khán giả những tác phẩm nghệ thuật quảng cáo tốt nhất.