mon ngon hai phong

Gói dịch vụ cho thuê vị trí quảng bá thương hiệu trên Fanpage Facebook

Với sự phát triển không ngừng của mạng xã hội, việc kinh doanh, quảng bá trên Facebook ngày càng có sức ảnh hưởng và hiệu quả to lớn hơn. Pareto với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tương tác trên mạng xã hội đã xây dựng và phát triển lên các cộng đồng khá vững mạnh.

Ngày nay, nếu bạn muốn kinh doanh hoặc muốn quảng bá thương hiệu trên Facebook, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng các Group, Fanpage lớn mạnh, hiệu quả viral cao và khả năng tiếp cận đến hàng chục triệu người dùng, khách hàng mục tiêu.

mon ngon hai phong
Món ngon Hải Phòng

1. Dịch vụ cho thuê vị trí đăng bài trên Fanpage

+ Các doanh nghiệp, chủ shop muốn quảng bá qua Fanpage theo từng bài đơn lẻ (Post) thì đăng ký thuê gói “Post Article” với chi phí 3.000.000đ/post/tháng

+ Các bài đăng trên Fanpage phải phù hợp “Thỏa thuận đăng bài” bên dưới (vui lòng xem kỹ trước khi thuê);

+ Các quảng cáo đăng trên Fanpage nếu nội dung chất lượng có thể được chia sẻ qua các Groups với hàng triệu thành viên theo dõi.

+ Ngoài ra, tùy vào thời và nhu cầu sử dụng của các shop bán hàng online, doanh nghiệp, thương hiệu, chúng tôi có thể sẽ có những chương trình ưu đãi, gói truyền thông kết hợp tặng kèm.

2. Thỏa thuận đăng bài trên Fanpage

+ Đăng không sửa quá 03 lần/bài, nội dung liên quan đến thị trường Tiêu dùng, các sản phẩm Tiêu dùng;

+ Bài đăng phải đúng với quy định của pháp luật Việt Nam, không vi phạm chính sách của Facebook, không đăng các link lừa đảo, hack, gây hại đến người dùng Facebook;

+ Thanh toán 100% phí thuê trước khi sử dụng dịch vụ qua các tài khoản.

+ Admin giữ toàn quyền quyết định xóa bài, xóa nick nếu thành viên, chủ shop vi phạm các nguyên tắc của thỏa thuận

+ Các Fanpage có thể bị thay đổi / chặn / xóa theo chính sách của Facebook từng thời kỳ, chúng tôi sẽ đổi bù bằng các Fanpage khác hoặc hoàn tiền dựa trên thời gian còn lại chưa sử dụng.

+ Sự khác biệt: Hệ thống của chúng tôi do Công ty quản lý, có đầy đủ các thông tin về Địa chỉ, Mã số thuế, Điện thoại bàn (xem dưới chân website) để khách thuê tra cứu và kiểm chứng.