Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Pareto

Công ty TNHH Công nghệ Pareto, tiền thân là team Web Marketing được thành lập năm 2012. Qua 5 năm cung cấp các giải pháp Digital Marketing, chúng tôi đã mang lại sự thành công cho hơn 100 khách hàng.

Chúng tôi là ai

Pareto được thành lập bởi những người trẻ, có khát vọng mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Sứ mệnh

Chúng tôi ở đây để giúp doanh nghiệp Việt thành công hơn nhờ ứng dụng hiệu quả công nghệ và internet.

Chúng tôi làm gì

Chúng tôi có kỹ năng và đam mê trong các lĩnh vực phát triển web, phần mềm CRM và Digital Marketing.

Hành trình của chúng tôi

Câu chuyện về Pareto bắt đầu vào  năm 2012, sau khi sáng lập viên là anh Hoàn Nguyễn quyết đoán nghỉ việc và thành lập một website tuyển dụng. Mặc dù website đó đã có được lượng truy cập rất lớn sau một thời gian ngắn nhưng vẫn thất bại chỉ trong 6 tháng vì không đủ nguồn lực để vận hành và phát triển. Tiếp đó là team webmarketing.vn được thành lập vào năm 2013 với nhiều trải nghiệm và dần được khách hàng ghi nhận. Tháng 7 năm 2016, với tầm nhìn mới công ty Pareto chính thức được thành lập với định hướng cốt lõi là “giúp doanh nghiệp Việt thành công hơn nhờ ứng dụng hiệu quả công nghệ và internet vào kinh doanh.” 

Quy trình làm việc

01

Tiếp nhận yêu cầu

Làm việc với khách hàng để lấy các yêu cầu cụ thể về mục tiêu kinh doanh. Tìm hiểu các thông tin về ngành, nguồn lực triển khai.

02

Phân tích yêu cầu

Phân tích yêu cầu của khách hàng. Phân tích website, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu các thông tin thị trường cơ bản.

03

Đề xuất phương án

Đưa ra đề xuất thực hiện, bảo vệ đề xuất đó trước khách hàng. Điều chỉnh đề xuất nếu có vấn đề chưa hiểu rõ yêu cầu.

04

Setup chiến dịch

Lên chiến lược từ khóa, setup cấu trúc chiến dịch. Tối ưu nội dung website (nếu cần). Viết mẫu quảng cáo, cài đặt mã theo dõi và đưa chiến dịch vào hoạt động.

05

Theo dõi & tối ưu

Theo dõi KPI và các số liệu phân tích. Sắp xếp lại danh sách từ khóa. Tối ưu và theo dõi liên tục để điều chỉnh theo mục tiêu từng thời điểm.

06

Báo cáo

Báo cáo số liệu. Đưa ra các tư vấn điều chỉnh phù hợp với từng thời điểm.

Tại sao nên chọn Pareto?

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và Digital Marketing. Chúng tôi đã tự tay thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ với khách hàng hoạt động trong hàng chục lĩnh vực khác nhau.

Không chỉ tập trung vào việc cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm hay tăng lượng truy cập vào website của bạn. Chúng tôi tập trung vào việc giúp bạn tạo ra nhiều cơ hội bán hàng và khách hàng hơn. Qua đó đảm bảo tỉ suất đầu tư (ROI) tốt trên từng đồng bỏ ra.

Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp rắc rối với Google hoặc Facebook vì các công ty triển khai dịch vụ sử dụng các thủ thuật để lách luật (bùng tiền, spam…). Chúng tôi nghiêm chỉnh tuân thủ nguyên tắc để những rắc rối đó không xảy ra với bạn.

Chúng tôi không tham lam nhận mọi dự án và chiến dịch. Chúng tôi chỉ nhận thực hiện các công việc mình giỏi nhất và những khách hàng phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Chúng tôi dành thời gian cho những khách hàng thực sự cần mình.

Khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng các chiến dịch của bạn sẽ có hiệu quả và 100% phù hợp với điều khoản dịch vụ của Google, Facebook. 

Trong thời đại ngày nay, bạn đứng yên có nghĩa là đang thụt lùi. Chúng tôi hiểu điều đó và luôn ý thức học hỏi những kiến thức, công nghệ mới nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Chứng nhận Google Adwords
award-icon
Khách hàng hài lòng
heart-icon
+
Dự án & chiến dịch
editing
+
Năm kinh nghiệm
support

Bạn đã có đủ thông tin về chúng tôi?

Bạn muốn có thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm, Tăng lượng Khách Hàng tiềm năng và tối ưu Lợi Nhuận? Bạn cần liên hệ ngay với chúng tôi để chia sẻ những thách thức và cùng nhau tìm giải pháp.